Nghi án thanh niên bị 2 người bạn cùng phòng sát hại ở Sài Gòn

Mỹ Linh 21:18 12/09/2019

Anh S. cùng 2 người bạn xảy ra mâu thuẫn dẫn tới cự cãi ở phòng trọ. Hai nam thanh niên rời đi thì người dân phát hiện anh S. t.ử v.o.ng với vết đâm ở ngực.

Ngày 12/9, Công an quận Bình Tân đang phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an TPHCM khẩn trương truy bắt 2 nam thanh niên nghi s.á.t h.ạ.i bạn cùng phòng trọ ở khu vực.

Theo điều tra, khoảng 23h30 ngày 8/9, anh Thông (29 tuổi, ngụ tỉnh Bạc Liêu, trú quận Bình Tân) đi ngang qua phòng trọ số 2 nơi anh T.P.S. (24 tuổi, ngụ quận 11, trú quận Bình Tân) ở đường Lê Trọng Tấn, phường Bình Hưng Hoà, quận Bình Tân, TPHCM.

Anh Thông thấy anh S. nằm bất động trong phòng nên vào kiểm tra thì thấy anh S. có nhiều vết đ.â.m trên ngực. Anh Thông vội hô hoán cho người dân và đưa nam thanh niên đi cấp cứu. Do vết thương quá nặng nên anh S. đã không qua khỏi.

Nghi án thanh niên bị 2 người bạn cùng phòng sát hại ở Sài Gòn
Ảnh minh họa

Nhận tin báo, Công an quận Bình Tân cùng các phòng nghiệp vụ Công an TPHCM đã có mặt khám nghiệm hiện trường, t.ử thi, lấy lời khai, điều tra làm rõ.

Qua khám nghiệm thi thể, công an xác định anh S. t.ử v.o.ng với nhiều vết đ.â.m ở vùng ngực phải. Hiện trường có nhiều xáo trộn. 

Theo lời khai của một số người dân, anh S. thuê phòng trọ ở cùng 2 nam thanh niên (chưa rõ lai lịch). Trước thời điểm phát hiện vụ việc, anh S. và 2 người này có mâu thuẫn dẫn tới cự cãi.

Sau khi phát hiện anh S. với thương tích trong phòng thì 2 người bạn ở cùng phòng cũng biến mất. Công an nhận định cả 2 người bạn cùng phòng có liên quan đến cái ch.ế.t của anh S. Hiện công an đang khẩn trương truy bắt các đối tượng để phục vụ việc điều tra.

Theo Minh Toàn/ Tổ quốc