Nghi án người phụ nữ để lại thư tuyệt mệnh rồi ôm con nhỏ nhảy cầu quyên sinh

Mỹ Linh 22:59 05/11/2019

Sau khi đưa 2 con nhỏ lên cầu Khuể, (huyện Tiên Lãng, Hải Phòng), người phụ nữ đã định ôm cả 2 con nhảy cầu xuống sông Văn Úc nhưng một người con lớn thoát nạn, người con nhỏ mất tích cùng mẹ sau đó.

Trao đổi với chúng tôi vào tối 5/11, lãnh đạo thị trấn Tiên Lãng, huyện Tiên Lãng, (TP Hải Phòng) cho biết, đơn vị đang huy động lực lượng, phương tiện và phối hợp với các cơ quan chức năng xác minh, tìm kiếm tung tích người phụ nữ cùng con nhỏ 1-2 tuổi vừa nhảy cầu Khuể xuống sông Văn Úc tự vẫn.

Nghi án người phụ nữ để lại thư tuyệt mệnh rồi ôm con nhỏ nhảy cầu quyên sinh

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Theo đó, vị trí khu vực xảy ra vụ việc là địa bàn giáp ranh giữa huyện An Lão và huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng. Theo thông tin ban đầu, khoảng 18h30 cùng ngày, một người phụ nữ dẫn theo 2 người con (nhỏ 1-2 tuổi và lớn 7-8 tuổi) lên khu vực cầu Khuể bắc qua sông Văn Úc.

Sau khi lên cầu, người phụ nữ đã cho con nhỏ ăn cháo xong rồi ôm cả 2 con định nhảy xuống sông nhưng đứa con lớn vùng vẫy chạy thoát được nên thoát nạn. Còn lại, người con nhỏ tuổi bị mẹ ôm rồi nhảy xuống sông Văn Úc. Trên bờ, người phụ nữ để lại một chiếc xe máy, trong cốp có thư tuyệt mệnh và nhiều vật dụng khác.

Trong lá thư tuyệt mệnh người này viết để lại với nội dung xin lỗi bố mẹ, xin lỗi chồng con. Ngay sau khi phát hiện sự việc người đã trình báo chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã nhanh chóng huy động lực lượng, phương tiện, phối hợp với các lực lượng chức năng và người dân sở tại đang tìm kiếm tung tích 2 mẹ con người phụ nữ.

Cũng theo vị lãnh đạo thị trấn Tiên Lãng, chồng của người phụ nữ trên sau khi nhận được tin báo cũng đã có mặt tại hiện trường. Hiện cháu bé và phương tiện cũng đã được đưa về trụ sở để làm rõ.

Hiện vụ việc vẫn đang được các cơ quan chức năng tích cực điều tra.

Theo Long Quyền/ Trí thức trẻ