Nghi án chồng tưới xăng đốt nhà khiến vợ và 2 con tử vong

Hoàng Hằng 15:55 12/03/2020

Theo thông tin ban đầu từ Công an Bắc Kạn, trước thời điểm xảy ra vụ cháy giữa anh Đệ và chị Hiền có xảy ra cãi vã sau đó anh Đệ đã đi mua xăng tưới trước cửa nhà, phòng khách, bếp ăn của gia đình.

Ngày 12/3, Công an tỉnh Bắc Kạn cho biết, đang điều tra nguyên nhân vụ cháy nhà khiến ba mẹ con chết thảm tại xã Nông Hạ, huyện Chợ Mới.

Đêm 11/3, ngọn lửa đã bùng cháy tại gia đình anh Vũ Đình Đệ (sinh năm 1993) và chị Lương Thị Hiền (sinh năm 1994) thôn Nà Mẩy, xã Nông Hạ.

Tại thời điểm cháy, trong nhà còn có cháu Vũ Tiến Phong (7 tuổi) và Vũ Thiên Phú (2 tuổi), đều là con của anh Đệ, chị Hiền.

Nghi án chồng tưới xăng đốt nhà khiến vợ và 2 con tử vong

Do ngọn lửa bùng phát nhanh, bất ngờ bao trùm cả tầng một nên ba mẹ con chị Hiền không thể thoát kịp ra ngoài.

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC Bắc Kạn đã có mặt cùng người dân dập lửa nhưng hậu quả vụ cháy làm làm ba mẹ con chị Hiền bỏng nặng, đều từ vong trên đường đi cấp cứu và tại bệnh viện.

Sau khi vụ cháy xảy ra, cơ quan điều tra đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, tổ chức điều tra làm rõ vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, trước thời điểm xảy ra vụ cháy thì giữa anh Đệ và chị Hiền có xảy ra mâu thuẫn, cãi vã sau đó anh Đệ đã đi mua xăng về tưới trước cửa nhà, phòng khách và khu vực bếp ăn của gia đình.

Theo Hoàng An/Trí thức trẻ