Nghi án cháu nhẫn tâm sát hại cô ruột ở Sài Gòn: Nghi can mặt tái mét khi công an đưa về trụ sở

Mỹ Linh 21:10 27/04/2019

Hàng xóm cho biết, Phong vốn là người hiền lành, ít nói, không xích mích với ai và chuẩn bị tốt nghiệp đại học. Khi hay tin Phong sát hại cô ruột bằng búa thì không ai dám tin.

Tối 27/4, Công an quận 8, TPHCM đã khám nghiệm xong hiện trường vụ án mạng, đưa th.i th.ể bà Hoa (59 tuổi) về nhà xác phục vụ điều tra. Đồng thời, công an đang tạm giữ nghi can Phong (23 tuổi, là cháu ruột bà Hoa, cả 2 cùng ngụ quận 8).

Những người hàng xóm trong con hẻm 146 đường Nguyễn Chế Nghĩa, phường 12 quận 8, TPHCM vẫn chưa hết bàng hoàng về vụ việc người cháu sát hại chính cô ruột vào chiều cùng ngày. Ai cũng bàn tán xôn xao về vụ việc và không nghĩ rằng Phong lại dùng búa để đánh t.ử vong bà Hoa.

Ông Phong (hàng xóm) cho biết: "Khi công an ập vào căn nhà của gia đình Phong thì ông cũng có mặt, thấy bà Hoa qua đời với vết thương trên người, máu ướt đầy dưới nền. Cạnh thi thể bà Hoa có 1 chiếc búa. Sau đó, công an đưa Phong về trụ sở và mời tôi về lấy lời khai”.

Nghi án cháu nhẫn tâm sát hại cô ruột ở Sài Gòn: Nghi can mặt tái mét khi công an đưa về trụ sở

Công an đưa tang vật là cây búa về cơ quan. Ảnh: M.T

"Tại đây, tôi nghe Phong kể lại việc sát hại người cô ruột của mình. Cha của Phong cũng có mặt ở đây với vẻ mặt hoảng loạn. Ông đập đầu vào tường khóc vì con trai đã nhẫn tâm sát hại người chị ruột của ông", người hàng xóm tên Phong kể.

Một số người hàng xóm khác cho biết, Phong vốn ít nói nhưng hiền lành, ít tiếp xúc với người dân. Nhiều người hồ nghi liệu có phải Phong bị trầm cảm nên gây ra tội ác tày trời như vậy với chính người cô ruột của mình không.

Bà Loan (hàng xóm gần nhà Phong) kể: "khoảng 14h52, thằng Phong đi về nhà. Một lúc sau, công an ập vào nhà rồi Phong được công an đưa về trụ sở. Lúc đi ra, Phong mặt tái mét và chậm rãi trả lời, đánh chết bà Hoa lúc 15h với một cán bộ công an.Tới lúc này, tôi cùng mọi người mới hay rằng thằng Phong đã sát hại bà Hoa…".

Đứng thất thần ở một góc, ông Thắng (42 tuổi, cậu ruột của Phong) kể, hay tin thằng Phong g.iết cô ruột bằng búa ông không biết vì sao lại xảy ra vụ việc. Ông nói, Phong tính hiền lành, ít nói, không xích mích với ai, vừa học xong đại học, chuẩn bị tốt nghiệp.

Như đã thông tin, khoảng 15h cùng ngày, người dân sinh sống ở căn hẻm 146 đường Nguyễn Chế Nghĩa, phường 12 quận 8, TPHCM nghe tiếng hô hoán.

Nghi án cháu nhẫn tâm sát hại cô ruột ở Sài Gòn: Nghi can mặt tái mét khi công an đưa về trụ sở

Người dân bàn tán xôn xao vụ việc. Ảnh: M.T

Chạy qua kiểm tra, mọi người thấy bà Hoa nằm t.ử vong trên vũng máu, cạnh đó có một cây búa. Sự việc được báo công an.

Công an có mặt phong toả khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai, đưa Phong, cháu bà Hoa về trụ sở. Bước đầu công an nhận định Phong là người đã dùng búa sát hại cô mình.

Hiện vụ án đang được điều tra làm rõ.

Theo Minh Toàn/ Helino

Loading...