Nghệ An: Qua nhà bạn chơi, bé gái 7 tuổi bị ông hàng xóm 67 tuổi xâm hại

Hoàng Hằng 11:47 01/08/2019

Phát hiện bộ phận sinh dục của con gái bị tổn thương, người mẹ gặng hỏi thì bàng hoàng khi nghe bé N.A kể vừa bị ông hàng xóm xâm hại.

Công an huyện Đô Lương (Nghệ An) vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Minh Giao (67 tuổi, ngụ xã Lưu Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An) về hành vi "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi".

Nạn nhân là cháu Trần Thị N.A (7 tuổi), hàng xóm của Giao.

Nghệ An: Qua nhà bạn chơi, bé gái 7 tuổi bị ông hàng xóm 67 tuổi xâm hại

Đối tượng Giao tại cơ quan điều tra (Ảnh: Đức Vũ)

Theo điều tra, khoảng 15 giờ ngày 17/7/2019, cháu N.A đi sang nhà ông Giao để chơi với cháu nội ông Giao nhưng chỉ có ông Giao ở nhà một mình.

Giao đã gọi bé N.A vào phòng ngủ, bảo cháu bé tụt quần xuống rồi xâm hại. Sau khi thực hiện xong hành vi phạm tội, Giao bảo bé N.A về nhà và dặn không được nói với ai biết.

Đến ngày 20/7, khi tắm cho con gái, mẹ của bé N.A phát hiện bộ phận sinh dục của con bị tổn thương nên gặng hỏi thì bàng hoàng khi nghe kể lại sự việc trên. Người nhà của bé N.A sau đó đã làm đơn tố cáo hành vi của Giao đến Công an xã Lưu Sơn.

Tại cơ quan điều tra, Giao đã cúi đầu thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội và cho biết, trước đó đối tượng có uống rượu nên không làm chủ được hành vi của mình.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.

Theo Nhã Hoàng/Helino