Nghệ An: Phát hiện nữ sinh lớp 6 tử vong ở đập nước sau buổi sinh nhật

Hoàng Hằng 08:44 05/11/2019

Sau hơn một ngày mất tích, thi thể của một học sinh ở xã Hậu Thành (huyện Yên Thành, Nghệ An) được lực lượng chức năng phát hiện nổi trên đập nước.

Sáng 5/11, ông Phạm Văn Luyến, Chủ tịch UBND xã Hậu Thành (huyện Yên Thành, Nghệ An) cho biết, cơ quan chức năng đã phát hiện thi thể em Nguyễn Thị T. (11 tuổi, học lớp 6, trú ở địa phương) mất tích từ chiều 3/11.

"Khoảng 5h30 sáng nay, lực lượng công an đã phát hiện thi thể cháu bé nổi lên ở đập Bàu Ganh (xã Hậu Thành, huyện Yên Thành). Hiện, cơ quan công an đang bảo vệ hiện trường để điều tra, làm rõ", ông Luyến cho biết thêm.

Nghệ An: Phát hiện nữ sinh lớp 6 tử vong ở đập nước sau buổi sinh nhật

Hiện trường vụ việc

Trước đó, chiều 3/11, em T. cùng nhóm bạn đạp xe đến xóm Phú Thượng, xã Hậu Thành để dự sinh nhật bạn học. Đến khoảng gần 16h30, em T. chào ra về trước vì nhà ở xa, lo sợ trời tối. Tuy nhiên, đến tối cùng ngày, người thân vẫn không thấy em T. về nhà nên đã đi đến nhà bạn của em hỏi và tìm kiếm.

Quá trình tìm kiếm người thân phát hiện có chiếc mũ và áo ngoài của em tại chân đập nước thủy lợi Bàu Ganh Còn chiếc xe đạp điện của em để trên bờ sau đó được một người phát hiện nên đã đưa xe về nhà.

Nghi ngờ em T. đuối nước, nên hàng trăm người dân cùng lực lượng công an đã xuống đập Bàu Ganh mò, tìm kiếm em T.. Hiện, cơ quan công an đang vào cuộc để điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo Văn Nguyễn/Dân sinh