Ngh¡ án con trai sáτ hạ¡ mẹ và bà nội, chém cha đứτ lìα 2 tay ở vùng ven Sài Gòn

Anh Quân 08:16 12/03/2019

Người con trai sau khi sáτ hạ¡ mẹ và bà nội, chém cha trọng thương đã nhanh chóng tẩu thoát khỏi hiện trường. Hiện công an đang truy bắt khẩn cấp ngay trong đêm.

Khuya 11/3, Công an huyện Hóc Môn đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP HCM khẩn trương truy xét nam thanh niên dùng hung khí sát hại mẹ, bà nội tử vong và 1 người cha bị thương nặng.

Ngh¡ án con trai sáτ hạ¡ mẹ và bà nội, chém cha đứτ lìα 2 tay ở vùng ven Sài Gòn

Người dân xung quanh kéo tới theo dõi sự việc.

Thông tin ban đầu, chiều cùng ngày, người con trai trở về nhà ở huyện Hóc Môn với biểu hiện ngáo đá. Lúc này, người mẹ ra nói chuyện thì thanh niên rút hung khí đâm tử vong tại chỗ.

Gây án xong, nam thanh niên chạy sang nhà bà nội ở gần đó. Tại đây, người này cũng dùng hung khí đâm bà nội của mình tử vong. Người cha chạy vào can ngăn cũng bị chém trọng thương. Nam thanh niên sau đó đã bỏ trốn, người dân đưa người cha đi cấp cứu trong tình trạng đứt lìa 2 tay.

Nhận tin báo, lực lượng công an đã có mặt, tiến hành khám nghiệm, điều tra khẩn trương truy xét đối tượng gây án.

Tới 22h đêm 11/3, nguồn tin của phóng viên từ Công an TP HCM xác nhận, hung thủ sát hại cả gia đình ở Hóc Môn đã bị lực lượng bắt giữ cách hiện trường gây án không xa. Nguồn tin cũng cho biết thêm, thời điểm khống chế bắt giữ, nghi can có biểu hiện ngáo đá. Nghi can sau đó được phía công an di lý về cơ quan điều tra để làm rõ hành vi phạm tội.

Theo Minh Tuệ/ Tổ Quốc

Loading...