Nạn nhân bị người đàn ông đánh tại cây ATM: “Trong cuộc sống ai cũng có lúc nóng, tôi không muốn to chuyện”

Mỹ Linh 22:36 13/10/2019

Người phụ nữ bị Đào Quang T. đánh tại cây ATM cho biết, bản thân chỉ nhận số tiền bồi thường về khám, mua thuốc men, còn số tiền sửa điện thoại bị vỡ đã cho lại người đàn ông này đồng thời không muốn tiếp tục truy cứu sự việc.

Trao đổi với chúng tôi vào chiều 13/10, Trung tá Đinh Tuấn Thành, Trưởng Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, đơn vị sẽ xem xét tiến hành xử phạt hành chính 2,5 triệu đồng về hành vi gây tổn hại sức khoẻ người khác đối với Đào Quang T. (39 tuổi, quê tại Thái Bình, hiện đang ở tại quận Hoàng Mai).

Nạn nhân bị người đàn ông đánh tại cây ATM: “Trong cuộc sống ai cũng có lúc nóng, tôi không muốn to chuyện”

Người đàn ông đánh phụ nữ tại cây ATM khiến dư luận phẫn nộ.

Theo đó, anh T. đã có hành vi tát, chửi chị Nguyễn Thị L. (trú tại quận Thanh Xuân, Hà Nội) sau khi bị nhắc nhở về việc xếp hàng ở cây ATM vào sáng 12/10.

Tại cơ quan công an, T. đã thừa nhận hành vi của mình và xin lỗi bị hại. Tuy nhiên, cơ quan chức năng cũng xác định, thông tin cho rằng anh T.dùng mũ bảo hiểm đánh chị L. như một số trang mạng xã hội đưa là không chính xác.

Tại cơ quan công an, hai bên đã đồng ý hoà giải, đồng thời Tiến đồng ý bồi thường số tiền 4 triệu đồng là chi phí khám, thuốc điều trị sau này cho chị L. Về việc màn hình chiếc điện thoại iPhone của chị L. bị T. làm vỡ, nạn nhân đã cho lại T. số tiền sửa chữa và chỉ nhận chi phí khám bệnh.

Theo vị Lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân, dù 2 bên đã thống nhất hoà giải nhưng căn cứ trên hành vi của Tiến, cơ quan công an quận vẫn sẽ xử phạt hành chính theo quy định. Dự kiến trong ngày mai, 14/10, Công an quận Thanh Xuân sẽ tống đạt quyết định xử phạt hành chính đối với người đàn ông này.

Trao đổi với chúng tôi vào tối 13/10, chị Nguyễn Thị L. cho biết, hiện tại tình hình sức khỏe, tinh thần của bản thân đã ổn định trở lại. Chị cũng đã nắm được thông tin cơ quan chức năng đề xuất sẽ xử phạt đối với Đào Quang T., người phụ nữ này cũng từ chối bình luận thêm về vụ việc.

Nói về việc đồng ý hoà giải với anh T., chị L. cho rằng vì nghĩ cho vợ con người đàn ông này và không muốn làm to chuyện vì ai cũng có lúc nóng giận.

"Tôi cũng không nghĩ gì nhưng chỉ thấy, trong cuộc sống ai cũng có lúc nóng và bản thân chẳng muốn làm to chuyện lên làm gì bởi đây là con người với con người", chị L. chia sẻ.

Theo người thân chị L. cho biết, trong chiều tối 13/10, phía gia đình anh T.vẫn liên hệ để hỏi thăm sức khoẻ chị L.

Theo Long Quyền/ Trí thức trẻ