Nam thanh niên nghi uy hiếp, sờ soạng cô gái: ‘lỡ làm rồi thì chịu đi’

Hoàng Hằng 11:15 19/04/2020

Trưa 19.4, nguồn tin của PV Thanh Niên cho biết, nam thanh niên mặc đồ xe ôm công nghệ có hành vi uy hiếp, sờ soạng cô gái trong con hẻm ở P.11 (Q.5, TP.HCM) đã ra đầu thú.

Theo tìm hiểu của PV Thanh Niên, sau khi nhận được chỉ đạo của lãnh đạo Công an Q.5, Đội Cảnh sát hình sự Công an Q.5 tiến hành xác minh nguồn gốc chiếc xe máy mà nam thanh niên trên đã sử dụng.  

Kết quả cho thấy chủ nhân chiếc xe ở tỉnh Đắk Nông, Công an Q.5 liên hệ thì người này cho biết xe đã được cho người bạn tên Trương Gia Huy (21 tuổi) mượn. “Chủ chiếc xe đang ở quê. Ngoài ra, người này còn gọi điện cho bạn (nam thanh niên có hành vi xấu với cô gái –PV) nói “thôi lỡ làm rồi thì chịu đi””, nguồn tin của PV Thanh Niên cho hay.

Nam thanh niên nghi uy hiếp, sờ soạng cô gái: ‘lỡ làm rồi thì chịu đi’

Nam thanh niên cầm vật giống dao uy hiếp cô gái

Cắt từ clip

Sau đó, khoảng 20 giờ ngày 18.4, Trương Gia Huy gọi điện cho Công an P.11 (Q.5) để ra đầu thú. Ngay sau đó, nhiều trinh sát thuộc Đội Cảnh sát hình sự Công an Q.5 có mặt tại đường Ngô Gia Tự (P.2, Q.10, gần nơi Huy trú ngụ) để đưa Huy về trụ sở Công an P.11, làm rõ vụ việc.  

Trước đó, đoạn clip do người dân ghi lại cảnh một nam thanh niên mặc trang phục của một hãng xe ôm công nghệ liên tục ghì cô gái ngồi bệt xuống đất và có hành vi nghi uy hiếp, sờ soạng nạn nhân. Bên cạnh vị trí của nam thanh niên là 1 thùng rác, che khuất tầm nhìn của người bên ngoài nhìn vào.  

Sau một lúc áp sát cô gái, người này còn có hành vi sờ soạng khiến cô gái hốt hoảng. Cô gái chỉ ú ớ câu được câu mất. Ngay sau đó, người này còn mở cốp xe máy dựng ở đầu hẻm, lấy vật giống dao uy hiếp cô gái, thậm chí tát vào má của nạn nhân 2 cái.  

Tối 18.4, PV Thanh Niên đã chủ động gửi đoạn clip trên cho lãnh đạo Công an Q.5 thì vị này cho biết đã xem qua, đồng thời chỉ đạo Đội Cảnh sát hình sự Công an Q.5 vào cuộc điều tra, làm rõ hành vi của nam thanh niên trên.  

Theo Trác Rin/Thanh niên