Nam thanh niên đốt chăn của người vô gia cư với một lý do khiến ai nghe xong cũng "giận tím người"?

Khoa Nguyen 09:16 19/01/2020

Sau khi dùng lửa đốt chăn của người vô gia cư, một nam thanh niên đã bị cảnh xác bắt nhưng lại đưa ra lý do vô cùng nực cười.

Theo như hình ảnh thu được từ camera an ninh ghi lại sự việc xảy ra vào sáng sớm ngày 11/1 ở thành phố Đông Quan, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc cho thấy một nam thanh niên đã di chuyển đến gần chiếc ghế của người đàn ông vô gia cư đang nằm ngủ rồi dùng bật lửa thiêu cháy chiếc chăn. Sau khi thực hiện xong hành động bất nhân tính ấy, hắn ta đã nhanh chóng bỏ chạy và đứng từ xa chứng kiến sự việc.

Ngọn lửa ngày càng cháy nhanh và lan rộng hơn một phút cho đến khi các cảnh sát đang tuần tra đi ngang qua chứng kiến, liền đánh thức người đàn ông vô gia cư. Mặc dù là kẻ gây án, nhưng chỉ vài phút sau, nam thanh niên này lại gần hiện trường và giả làm nhân chứng cho vụ việc vừa diễn ra.

Nam thanh niên đốt chăn của người vô gia cư với một lý do khiến ai nghe xong cũng giận tím người?

Tuy nhiên, hành động của hắn ta đã không thể nào qua mặt được cảnh sát. Họ xem lại camera an ninh thì phát hiện nam thanh niên này chính là kẻ đốt chăn của người vô gia cư khiến ông này bị bỏng chân cấp độ 2.

Nam thanh niên đốt chăn của người vô gia cư với một lý do khiến ai nghe xong cũng giận tím người?

Khi được đưa về cơ quan và tiến hành quá trình thẩm vấn, nam thanh niên nói anh ta chỉ có ý trêu người đàn ông vô gia cư. Với hành động "điên khùng" ấy, hắn ta đã bị giam giữ nhưng vẫn chưa rõ sẽ phải chịu những hình phạt như thế nào nào cho sự vô ý thức và tàn nhẫn của mình.

Khoa, Theo Thế giới trẻ