Nam huấn luyện viên thể hình bán dâm giá 18 triệu đồng

Hoàng Hằng 18:11 06/08/2020

Cảnh sát hình sự Công an quận Long Biên, Hà Nội vừa khám phá thành công đường dây môi giới mại dâm, liên quan đến 1 nam huấn luyện viên thể hình.

Ngày 6/8, Cơ quan điều tra Công an quận Long Biên cho biết, sau thời gian xác lập chuyên án đấu tranh, đơn vị đã khám phá thành công đường dây môi giới mại dâm, liên quan đến 1 nam huấn luyện viên thể hình.

Theo đó, đường dây bán dâm này hoạt động chủ yếu liên lạc qua mạng xã hội. Đặc biệt, người thực hiện hành vi bán dâm trong đường dây này là nam giới, một huấn luyện viên thể hình đang cộng tác với nhiều trung tâm thể thao nổi tiếng tại Hà Nội.

Nam huấn luyện viên thể hình bán dâm giá 18 triệu đồng

Một HLV thể hình cao 1m8 bán dâm với giá 18 triệu đồng vừa bị phát giác. (Ảnh minh hoạ)

Vào chiều 4/8, tổ công tác đội Cảnh sát hình sự Công an quận Long Biên kiểm tra hành chính một khách sạn trên địa bàn phường Long Biên, quận Long Biên, phát hiện và làm rõ đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Theo thông tin ban đâu, nam huấn luyện viên thể hình khai nhân thân tên N., 30 tuổi, tạm trú tại Hà Nội. Cùng phòng với N. là một cô gái sinh năm 1998.

Qua đấu tranh, N. cho biết anh ta đang làm huấn luyện viên thể hình cho một số trung tâm thể thao khá nổi tiếng trên địa bàn Hà Nội. N. chấp nhận "đổi chác" với những khách chịu chơi và có nhu cầu.

Người làm cầu nối để nam huấn luyện viên "đi khách" là Nguyễn Phương Thảo (SN 1990, trú ở phường Cầu Dền, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). 

Căn cứ lời khai của Nguyễn, Công an quận Long Biên đã tạm giữ hình sự Nguyễn Phương Thảo. Từ đây, manh mối đường dây môi giới mua bán dâm đã lộ rõ. 

Nam huấn luyện viên thể hình bán dâm giá 18 triệu đồng

"Tú bà" 9X môi giới bán dâm vừa bị cơ quan công an tạm giữ hình sự

Tại cơ quan điều tra, Thảo khai do kắm được nhu cầu muốn kiếm tiền ngoài thu nhập nghề huấn luyện viên thể hình của N. nên Thảo đã chủ động lên mạng xã hội tìm khách, chào hàng. Ngày 28/7, Thảo bắt nối được với 1 vị khách nữ muốn tìm người bán dâm là nam giới.

Sau khi được Thảo gửi ảnh của Nguyễn, vị khách này đồng ý "vui vẻ" cùng N. với mức giá 18 triệu đồng. Tuy nhiên, khi thông báo cho N., Thảo bớt xuống còn 12 triệu đồng.

Chiều 4/8, khi nam huấn luyện viên đang vui vẻ cùng khách, đã bị lực lượng Công an bắt quả tang. 

Vụ án đang được cơ quan công an quận Long Biên điều tra mở rộng.

* Tên nhân vật N. đã được thay đổi

Theo Quỳnh Nguyễn/Dân Việt