Nam diễn viên 'Cu Thóc' thanh minh việc dương tính với mα túγ có thể là bị gài

Anh Quân 15:55 03/04/2019

Trong cuộc trò chuyện với PV, diễn viên 'Cu Thóc' cho biết kết quả kiểm tra của cơ quan công an về dương tính với mα túγ chỉ là tai nạn.

Gần một ngày qua dư luận xôn xao trước sự việc nam diễn viên tự do Huỳnh Tuấn Anh (hay còn gọi là 'Cu Thóc', SN 1996, trú tại xã Minh Phú, huyện Sóc Sơn, Hà Nội) có kết quả dương tính với chất ma tuý khi Công an TP Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc tiến hành kiểm tra quán karaoke H2 trên địa bàn phường Trưng Trắc. 

Để hiểu rõ hơn về sự việc trên, trưa 3/4, trao đổi qua điện thoại với PV nam diễn viên Huỳnh Tuấn Anh cho biết: Từ tối qua (2/4) đến nay anh cảm thấy rất mệt mỏi về chuyện này. 

Nam diễn viên 'Cu Thóc' khẳng định với PV mình không sử dụng ma tuý và từ trước đến nay chưa bao giờ dùng ma tuý. 

Nam diễn viên Cu Thóc thanh minh việc dương tính với mα túγ có thể là bị gài

Nam diễn viên 'Cu Thóc' cùng một số người bị cơ quan công an TP Phúc Yên bắt hôm 31/3 (Ảnh: Cổng thông tin Công an Vĩnh Phúc.

Chia sẻ về việc qua kiểm tra, công an xác định Tuấn Anh có kết quả dương tính với ma tuý vào ngày 31/3, nam diễn nói: Vào chiều 31/3, Tuấn Anh đến TP Phúc Yên chơi với bạn sau đó vào quán hát karaoke. 

Thời điểm hát, trong phòng chỉ có 1 - 2 người là bạn của 'Cu Thóc' còn lại là những người hâm mộ và quen biết với bạn của Tuấn Anh vào hát cùng sau đó công an vào kiểm tra hành chính. 

'Bọn em là nghệ sĩ nên em rất quan tâm và giữ về vấn đề hình ảnh nên không bao giờ có chuyện ngồi ở đấy (quán karaoe) chơi ma tuý. 

Còn kiểu người ta yêu quý mình vì là nghệ sỹ nên biết đâu người hâm mộ có thể lại thả thuốc hoặc cái gì đó vào trong cốc...', diễn viên 'Cu Thóc' nói. 

Nam diễn viên tiếp tục khẳng định không bao giờ dùng ma tuý ở quán karaoke mà có thể là hôm đấy (31/3) bị gài chất kích thích vào trong cốc, bản thân vô tình uống giao lưu với mọi người nên gặp phải sự cố.

'Sự việc chỉ là một tai nạn thôi, như nghệ sỹ bọn em có rất nhiều anh chị khi đi diễn cũng bị thế. 

Khi đi giao lưu người ta hâm mộ gài mình đưa cho điếu thuốc có chất kích thích mình hút mà cảm thấy là chất kích thích thì vứt đi ngay. 

Còn như cốc nước, cốc bia người ta cho cái gì vào đấy vì nể người ta nên mình uống thì không biết có gì cả, về sau đấy mới biết....', Tuấn Anh chia sẻ.

Cu thóc cũng cho biết kết quả kiểm tra của cơ quan công an về dương tính với ma tuý chỉ là tai nạn. 

'Làm sao mà một người của công chúng như em mà lại dám sử dụng ẩu ở đấy (quán karaoke) được hay là mình làm gì ở đấy được. 

Hôm đấy chỉ đến để giao lưu và sự việc cũng chỉ là tai nạn thôi...tôi chỉ muốn nói với mọi người đây chỉ là một tai nạn và nó là một tai nạn thật', Cu thóc nói. 

Trước đó, vào khoảng 17h45 phút ngày 31/3, Công an thành phố Phúc Yên tiến hành kiểm tra hành chính cơ sở kinh doanh Karaoke H2, có địa chỉ tại phường Trưng Trắc, thành phố Phúc Yên.

Quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện tại một phòng hát có 9 đối tượng gồm 5 nam và 4 nữ, nghi vấn sử dụng trái phép chất ma túy.

Tại hiện trường, công an thu giữ 1 đĩa sứ màu trắng, trên mặt đĩa có bám dính chất tinh thể màu trắng. Các đối tượng khai nhận tinh thể màu trắng là ma túy tổng hợp đã sử dụng.

Ngay sau đó, cơ quan Công an đã đưa các đối tượng cùng tang vật về trụ sở để tiếp tục làm rõ. Qua kiểm tra nhanh, có 8/9 đối tượng dương tính với ma túy.

Trong số những người cho kết quả dương tính với ma tuý có nam diễn viên Huỳnh Tuấn Anh.

Theo Hoàng Hải/ Trí Thức Trẻ

Loading...