Mr Cần Trô ( Xuân Nghị ) tung siêu phẩm hài Tết 2020: Bí kíp "thoát ế" - sống vui ngày Tết

Huyền Trần 11:50 18/12/2019

Fans Mr. Cần Trô đâu rồi, Xuân Nghị tung siêu phẩm hài đón Tết 2020 rồi đây này! Ước trước bước có qua? khiến ai nấy cũng phải bật cười ngã ngửa với cách nhìn nhận thú vị và "bí kíp" sống vui ngày Tết được gửi gắm một cách hài hước. Cùng xem đó là gì nào?

Xuân Nghị có lẽ được biết đến nhiều nhất với biệt danh Mr Cần Trô cực ấn tượng trong bộ phim truyền hình Ngày ấy mình đã yêu. Tham gia nhiều bộ phim với những vai diễn gây hài là chủ yếu, với lối diễn xuất khá đặc biệt, cách nhấn nhá câu chữ, phát âm chuẩn các vùng miền và vô cùng diễn dáng, Xuân Nghị luôn mang lại nhiều tiếng cười thích thú cho khán giả. 

Vì thế mà hài Tết 2020 này chắc chắn không thể thiếu một Xuân Nghị đầy hài hước góp mặt. Video Ước trước bước có qua? mang thông điệp "Tết là phải vui, cứ ngồi ước, ước hoài mất dzui!" 

Mr Cần Trô ( Xuân Nghị ) tung siêu phẩm hài Tết 2020: Bí kíp thoát ế - sống vui ngày Tết

Video xoay quanh gia đình của Phong (Xuân Nghị thủ vai) đón Tết. Chàng trai này mỗi khi Tết đến là luôn lo lắng về những điều mong ước, còn đi xin quẻ xăm cho cả nhà… đến nỗi má còn phán một câu xanh rờn: “riết cái gì cũng vừa vừa thôi nha con!”. Cả nhà thấy sao mà nặng nề quá, cứ ngồi lo hoài thì thời gian đâu mà vui ăn Tết cùng cả nhà. Vì vậy nhà anh quyết định “gài bẫy" Phong để anh tưởng rằng những điều anh ước đều hiệu nghiệm, thú vị nhất là những tình huống dở khóc dở cười khi Phong ước mình thoát ế, cứ tưởng là được nàng thơ trong mộng hoá ra phải… té ngửa vì sự thực đâu như mơ! 

Ước trước bước có qua? 

Bí kíp sống vui ngày Tết: Cứ vui vẻ và yêu đời, may mắn và tài lộc sẽ đến thôi! 

Mạch “hài hước" chính được kết nối thông qua từng cái mở bia “tạch" của Phong cùng những câu chúc, câu ước cho cả nhà và chính mình. Cứ tưởng mỗi lần mở bia và ước là điều ước sẽ thành hiện thực. Nhưng rõ ràng trong cuộc đời này, đời đâu như là mơ! 

Mr Cần Trô ( Xuân Nghị ) tung siêu phẩm hài Tết 2020: Bí kíp thoát ế - sống vui ngày Tết

Hoá ra Phong chỉ bị cả nhà “lừa" thôi! Bất ngờ nhất chính là đoạn kết này đây. Sau khi nhận ra, biết đâu một tình yêu lại nảy nở đến với Phong mà chẳng cần ước. Và bí kíp được đúc kết ra là: Cứ vui vẻ và yêu đời, lạc quan và tích cực thì may mắn và tài lộc sẽ đến ào ào thôi! 

Cuối video lời ba má Phong nói chính là thông điệp của video hài Tết “Tại con tối ngày cứ lo ước ước, thì cả nhà giúp con ước gì được nấy đó" - “Tết nhất là để gia đình sum vầy, chứ không phải là để mộng mơ này nọ nha con” Vì đối với ba mẹ, điều ý nghĩa và hạnh phúc nhất chính là nhìn thấy con cháu vui vầy, hoà thuận để cùng nhau ăn một cái Tết thật ngon! Cả nhà cùng mở bia Larue đón Tết, bỏ hết những lo lắng có phải vui hơn không nào? 

Tết là Nhà, là vui vẻ và sum vầy. Thấy vui, thế là Tết! 

Không khí Tết hiện lên rộn ràng và ấm cúng với hình ảnh của Nhà, của bữa cơm sum vầy bên gia đình. Hình ảnh má sắp đồ cúng gia tiên, cả nhà vui vẻ bên bàn ăn chao ôi bao nhiêu món ngon truyền thống ngày Tết, con cháu quây quần vui vẻ bên nhau... giản đơn vậy thôi mà lúc nào cũng khiến chúng ta cảm thấy ấm áp và bình yên. Những lời chúc tốt đẹp dành cho ba mẹ, người thân, bạn bè vẫn luôn được gìn giữ trong dịp Tết đến Xuân về. 

Một năm đã qua đủ hỉ nộ ái ố, đã có những vất vả lo toan khiến bạn mệt mỏi. Thời gian ở bên gia đình trong năm mới luôn là điều thiêng liêng và ý nghĩa. Vì vậy đừng để những giây phút quý giá bên gia đình, người thân hay bạn bè ẩn chứa nỗi lo lắng hay những mơ ước huyễn hoặc vì ước trước bước có qua. Chi bằng dành thời gian tận hưởng năm mới thật trọn vẹn bên nhau! 

Mỗi người có cách đón Tết theo cách riêng, nhưng cách gì thì cách, vui vẻ và hạnh phúc là trên hết. Vì Tết là thời gian chỉ để vui và phơi phới mà thôi. Vậy nên đừng để Tết đến, cứ ngồi ước, ước hoài mất dzui! 

Xem xong bạn có mong Tết đến thật nhanh không? Đừng quên có bí kíp sống vui ngày Tết của Mr Cần Trô rồi, khỏi lo Tết này sẽ buồn, biết đâu năm nay duyên đến ào ào, bạn lại “thoát ế" như Phong thì sao nhỉ? 

TẾT LÀ ĐỂ TẬN HƯỞNG VÀ SỐNG VUI VẺ, ƯỚC TRƯỚC BƯỚC CÓ QUA? NÊN BỚT ƯỚC ĐỂ VUI TẾT TRỌN VẸN! 

H.T - Theo Thế Giới Trẻ.