Một thí sinh 59 tuổi vẫn đăng kí dự thi Hoa hậu Việt Nam, đúng là trên đời này cái gì cũng có thể xảy ra được!

Holly1 17:35 23/07/2020

Hoa hậu Việt Nam - cuộc thi sắc đẹp danh giá đang mở đơn đăng ký, và bất ngờ nhất là sự xuất hiện hồ sơ của một thí sinh 59 tuổi với vóc dáng không thua kém gì những cô nàng 20.

Hoa hậu Việt Nam là là một cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia có thâm niên lâu đời nhất tại Việt Nam, được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1988 và định kỳ 2 năm diễn ra một lần. Sau hơn 15 năm tổ chức, cuộc thi đã chọn ra những gương mặt vàng thực sự xứng đáng, đem lại vinh quang và giúp cho nhan sắc Việt Nam toả sáng trên trường quốc tế, tiêu biểu phải kể đến như: Hoa hậu Việt Nam 2006 - Mai Phương Thuý, Hoa hậu Việt Nam 2016 - Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Việt Nam 2018 - Trần Tiểu Vy,...

Năm nay, cuộc thi tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý với hàng ngàn đơn đăng ký được gửi về từ thí sinh trên khắp cả nước, đồng thời rất nhiều những hoa khôi của các trường Đại học như Ngoại thương, Kinh tế Quốc dân cũng tham gia và được dự đoán là những ứng cử viên sáng giá cho vương miện.

Một thí sinh 59 tuổi vẫn đăng kí dự thi Hoa hậu Việt Nam, đúng là trên đời này cái gì cũng có thể xảy ra được!
Hồ sơ đăng ký dự thi của thí sinh sinh năm 1961.

Tuy nhiên, một trường hợp thí sinh cực kì đặc biệt mới đây khiến cộng đồng mạng xôn xao. Cụ thể, trên fanpage chính thức của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đăng tải thông tin về một thí sinh sinh năm 1961 vẫn gửi hồ sơ về cho BTC. Theo đó, thí sinh đặc biệt này tên là Trần Bích Nga, 59 tuổi, đến từ Hà Nội. Dù đã ở độ tuổi U60, nhưng hình thể của thí sinh này vẫn khiến nhiều người phải bất ngờ với vòng eo thon gọn và số đo 3 vòng cực chuẩn. Tuy nhiên, do độ tuổi giới hạn của cuộc thi là từ 18 - 27 tuổi nên trường hợp thí sinh quá tuổi sẽ chắc chắn bị loại.

Một thí sinh 59 tuổi vẫn đăng kí dự thi Hoa hậu Việt Nam, đúng là trên đời này cái gì cũng có thể xảy ra được!
Vóc dáng thon gọn đáng mơ ước của thí sinh Trần Bích Nga. 

Mặc dù vậy, cộng đồng mạng vẫn dành cho người phụ nữ này những lời khen ngợi về vóc dáng, nhan sắc và cả tình yêu dành cho cuộc thi, đây chắc chắn sẽ là động lực để những cô gái trẻ có thể tự tin đăng ký hồ sơ tham dự và toả sáng theo cách của riêng mình. 

T.M, Theo Thế Giới Trẻ