Một phen hết hồn suýt gặp tổ tiên của chị ninja vừa đi xe máy vừa dùng điện thoại

Holly1 14:37 06/06/2019

Những chị gái đi đường mà cứ ngẩn ngơ với chiếc điện thoại thì nên xem clip dưới đây để thức tỉnh ngay nhé, chỉ trong tích tắc thôi là đã bỏ mạng rồi!!

Mới đây đoạn video được một tài khoản cá nhân chia sẻ trên Facebook đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng, mà phần lớn đều cảm thấy vô cùng bức xúc và nguy hiểm. Clip ghi lại những hình ảnh trên một đoạn đường khá đông đúc và chật xe, một cô gái tay phải lái xe nhưng tay trái cầm điện thoại. Do mải nhìn điện thoại mà cô gái va quệt với trước xe máy đi trước khiến mất lái tông tiếp vào chiếc xe ô tô ngã xuống đường.

May mắn là vụ va chạm không quá mạnh, chiếc xe ô tô đi ngược chiều nhưng vận tốc không cao nên cô gái này không gặp chấn thương nghiêm trọng. Chiếc xe ô tô chỉ đi nhanh thêm chút nữa là cô gái trẻ này đã nằm gọn trong gầm xe và sự việc đã nghiêm trọng hơn rất nhiều.

Clip được ghi lại đã trở thành đề tài được bàn tán xôn xao trên mạng xã hội. Phần lớn ai cũng cho rằng đây là một lời cảnh báo cho những ai có thói quen vừa dùng điện thoại vừa lái xe máy.

Một phen hết hồn suýt gặp tổ tiên của chị ninja vừa đi xe máy vừa dùng điện thoại

Cô gái thoát khỏi tay tử thần trong tích tắc.

"Tôi đã từng gặp thanh niên đang đi trên đường QL14 hẳn hoi mà cầm điện thoại nhắn tin bằng hai tay mà không thèm nhìn đường. Không hiều họ đang nghĩ gì nữa"; "Tôi nghĩ cơ quan chức năng nên xử phạt thật nặng những thành phần vừa đi đường vừa dùng điện thoại. Đó thực sự là hành động coi thường tính mạng của bản thân mình và những người khác".

Một ý kiến khác cũng cho rằng phần lỗi không hoàn toàn từ cô gái này: "Một chị thì vừa đi vừa dùng điện thoại, anh đi ngay phía trước thì chở thùng lại không chằng dây, xong lại đi phanh gấp. Đi kiểu này thì đến người đi tập trung cũng gặp họa vì anh"

Một phen hết hồn suýt gặp tổ tiên của chị ninja vừa đi xe máy vừa dùng điện thoại

May mắn sau va chạm cô gái không vẫn có thể đứng dậy bình thường

Đồng quan điểm nêu trên, một người khác bình luận: "Do vướng cái thùng xe của người đi trước thôi. Nhưng mà không sao, may mắn cho cô gái thoát được tai nạn nghiêm trọng".

Hiện đoạn clip vẫn đang gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội và là một lời cảnh tình “hết hồn” cho những ai đang tham gia giao thông với thói quen không tốt này.

Lê Mỹ Linh, Theo Thế Giới Trẻ.

Loading...