Mổ đến nơi vẫn còn 'cày' nốt ván game, cô gái khiến dân mạng 'bái phục'

Uyen 17:59 26/04/2019

Tình yêu đối với game của cô gái này mãnh liệt đến mức, lên bàn mổ rồi vẫn còn cầm điện thoại để chơi.

Game luôn là trò chơi có 1 ma lực mãnh liệt đối với đại đa số nhiều người.  Từ trước tới nay đã có khá nhiều trường hợp 'vì game quên mình', mải mê chơi game đến nỗi quên cả người yêu, quên cả con, quên cả ăn uống... Nhưng cô gái dưới đây là trường hợp hi hữu, khi mà lên đến bàn mổ trong bệnh viện rồi mà vẫn cố cày nốt ván game.

Mới đây, mạng xã hội đã lan truyền những hình ảnh chụp lại cảnh một cô gái đang được các bác sĩ thực hiện thủ thuật trên bàn mổ, nhưng trên tay cô gái ấy lại đang mải miết chơi game không màng đến xung quanh.

Mổ đến nơi vẫn còn cày nốt ván game, cô gái khiến dân mạng bái phục

Cô gái chơi game ngay trên bàn mổ.

Thông thường, nếu là một bệnh nhân chuẩn bị lên bàn mổ, họ sẽ rất lo lắng về tính mạng, rồi sợ sệt với những cơn đau. Thế nhưng, đối với cô gái này có lẽ game là tất cả, giống như liều thuốc giảm đau vậy.

Ngay sau khi những hình ảnh này được tung lên mạng xã hội đã nhận về hàng loạt ý kiến trái chiều. Có người cho rằng, cô nàng chỉ đang dùng chiếc điện thoại chơi game mình yêu thích giống như một liều thuốc giảm đau khi bác sĩ tiến hành thủ thuật mà thôi.

Mổ đến nơi vẫn còn cày nốt ván game, cô gái khiến dân mạng bái phục

Hình ảnh khiến cư dân mạng 'ngã mũ'.

Ngược lại, có ý kiến cho rằng, cô nàng đang tự gây hại cho sức khỏe của chính mình. Tuy chơi game không phải là việc quá xấu, thế nhưng, chơi game không có khoa học sẽ chịu nhiều nguy hại.

Tài khoản T.H.G chia sẻ: 'Chơi game không phải là việc xấu, thế nhưng chơi game không có khoa học thì sẽ phải chịu nhiều tác dụng xấu. Cô gái này đã quá coi thường bản thân mình, bởi lẽ sóng từ của điện thoại bản chất của nó là gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người'.

'Chắc cô nàng chỉ đang thực hiện việc thăm khám bình thường thôi chứ không phải là trên bàn phẫu thuật. Vì lúc phẫu thuật làm gì có bác sĩ nào cho sử dụng điện thoại thế', tài khoản H.T cho hay.

Khi xem hình ảnh cô nàng can đảm trên, 'dân tình' đã ngay lập tức chia sẻ với bạn bè về chất 'gây tê thượng hạng' này bởi  biết đâu nó sẽ giúp mình vượt qua được cơn đau thì sao.

Theo tìm hiểu, video này xuất hiện từ năm 2017, mới đây lại được dân mạng đăng tải và chia sẻ lại thu hút lượng lớn cư dân mạng quan tâm.

Theo Báo Đất Việt