Mẹ nam sinh lớp 10 vào nhà nghỉ với cô giáo lên tiếng: "Gia đình đã ngăn cản một lần nhưng không thành"

Phuong Thao 17:57 07/03/2019

Theo như chia sẻ của người nhà nam học sinh lớp 10, dù đã bắt quả tang một lần và bị cấm cản nhưng sự việc vẫn tiếp diễn cho đến hiện tại.

Theo như những thông tin trước đó về vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường  THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất chính với nam sinh học lớp 10 trong trường, chồng của giáo viên này đã phát hiện vợ có nhiều biểu hiện bất thường nên âm thầm tìm hiểu. Sau thời gian, anh này bắt quả tang vợ đang ở cùng phòng với nam sinh tại khách sạn ở địa phương.

Mẹ nam sinh lớp 10 vào nhà nghỉ với cô giáo lên tiếng: Gia đình đã ngăn cản một lần nhưng không thành

Người chồng của cô giáo đã bắt quả tang vụ việc trên và liên hệ với gia đình nam học sinh để tìm hiểu về sự việc liên quan. Trao đổi với bà D. mẹ nam sinh lớp 10 này, bà cho hay: "Gia đình phát hiện và bắt cam kết một lần, cô giáo này hứa không tiếp tục quan hệ với con trai tôi nữa".

Tuy nhiên sự việc này lại tiếp diễn cho đến khi cả hai bị phát giác đang ở trong khách sạn. Theo thông tin được biết, tại thời điểm bị phát hiện, cô giáo và nam sinh lớp 10 này vẫn mặc quần áo nhưng trong phòng có bao cao su và áo ngực của cô giáo vẫn chưa mặc.

Hiện tại cô giáo có liên quan đến vụ việc này đã bị đình chỉ công tác, phục vụ cho việc điều tra.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...