Mất việc sau trận thua HLV Park Hang-seo, HLV châu Âu quyết định tạm đổi sang nghề mới

Hoàng Hằng 12:06 19/01/2020

Trong suốt hơn 2 năm làm việc tại Việt Nam, nhiều chiến thắng của HLV Park Hang-seo đã khiến không ít đồng nghiệp bị sa thải.

Theo thông tin từ tờ Bola của Indonesia, HLV Simon McMenemy mới đây đã quyết định thử vận may với một công việc mới sau khi bị Liên đoàn bóng đá nước này (PSSI) sa thải hồi cuối tháng 11/2019.

Cụ thể, HLV Simon McMenemy đã chia sẻ trên trang Instagram cá nhân bức ảnh đang bình luận một trận đấu bóng đá tại Bangladesh. Kèm theo bức ảnh được chụp trong cabin bình luận, cựu HLV tuyển Indonesia viết: "Ai cũng có thể là một bình luận viên khi ngồi trên ghế sofa. Tuy nhiên, công việc bình luận thực sự thì khó hơn nhiều so với những gì vẫn thấy".

Mất việc sau trận thua HLV Park Hang-seo, HLV châu Âu quyết định tạm đổi sang nghề mới

Simon McMenemy chia sẻ hình ảnh mình đang làm việc trong cabin bình luận của sân vận động quốc gia Bangabandhu, tại Bangladesh vào hôm 18/1.

Theo tìm hiểu của Bola, ông Simon McMenemy hiện đang làm bình luận viên tại giải đấu mang tên Bangabandhu Cup 2020.

Giải đấu này được tổ chức bởi Liên đoàn bóng đá Bangladesh (BFF), với sự tham gia của 6 đội bóng gồm: Bangladesh, Palestine, Burundi, Mauritius, Seychelles và Sri Lanka.

Trận đấu mà Simon McMenemy bình luận là cuộc đối đầu giữa Palestine với Sri Lanka. Trước đó, cựu HLV tuyển Indonesia cũng đã bình luận trận khai mạc giải giữa chủ nhà Bangladesh và Palestine diễn ra hôm 15/1.

Bola cho rằng việc làm bình luận viên cũng là một lựa chọn tốt cho Simon McMenemy vào thời điểm này, sau khi ông bị PSSI sa thải và chưa tìm kiếm được công việc mới.

Theo Linh Đan/Trí thức trẻ