Lời thú tội cay đắng của thầy giáo hiếp dâm khiến nữ sinh lớp 8 mang thai: "Nếu được làm lại tôi sẽ không bao giờ dám lặp lại"

Phuong Thao 14:10 27/04/2019

Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Việt Anh khai nhận đã phát sinh tình cảm với học sinh là em H.T.H - một trong số học sinh mình quản lý khi được phân công trực bán trú. Đồng thời, đối tượng cũng tỏ ra hối lỗi trước hành động của mình, "'Nếu như được làm lại thì tôi sẽ không bao giờ dám lặp lại...".

Liên quan đến vụ việc Nguyễn Việt Anh (36 tuổi, trú tại thị trấn Phố Ràng, huyện Bảo Yên, nguyên giáo viên dạy môn Tin của Trường THCS Thượng Hà) có hành vi quan hệ tình dục khiến một học sinh lớp 8 tên H. đang học tập tại trường này có bầu khiến dư luận bàng hoàng.

Sau khi khi vào cuộc xác minh, Công an huyện Bảo Yên đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam đối với Nguyễn Việt Anh để điều tra về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi, theo Điều 145, Bộ Luật hình sự.

Lời thú tội cay đắng của thầy giáo hiếp dâm khiến nữ sinh lớp 8 mang thai: Nếu được làm lại tôi sẽ không bao giờ dám lặp lại

Nguyễn Việt Anh

Báo Dân Việt thông tin, theo lời khai của nữ sinh, thầy Việt Anh đã dụ dỗ, quan hệ từ cuối năm em học lớp 7, tức đầu năm 2018. Sự việc chỉ bị phát hiện khi nữ sinh này mang thai và có những biểu hiện bất thường.

Hiện cơ quan chức năng đã đưa em H. đi làm giám định ADN thai nhi và đang chờ kết quả. Việc giám định sẽ giúp xác định thai nhi trong bụng em H. có phải là của thầy Việt Anh hay không.

Theo thông tin trên báo Infonet, Nguyễn Việt Anh khai nhận đã phát sinh tình cảm với học sinh là em H.T.H - một trong số học sinh mình quản lý khi được phân công trực bán trú. Tất cả những lần quan hệ tình cảm đều diễn ra tại phòng trực bán trú hoặc tại phòng Tin học của trường sau khi hai bên có trao đổi qua tin nhắn điện thoại. Lần quan hệ cuối cùng vào đầu tháng 4/2019, trước khi sự việc bị phát giác.

''Nếu như được làm lại thì tôi sẽ không bao giờ dám lặp lại những hành vi gây tổn hại đến học sinh cũng như ảnh hưởng đến ngành giáo dục mà tôi đang theo đuổi", Nguyễn Việt Anh nói trong ân hận và cay đắng.

Trước đó, chia sẻ với PV báo Vietnamnet, anh Tiến H (SN 1998) - anh trai nạn nhân cho biết, "Sau hôm phát hiện ra sự việc, chị gái của thầy giáo Việt Anh tìm gặp gia đình, hỏi han tình hình của em gái tôi đồng thời liên tục nói lời xin lỗi.

Gia đình tôi rất bối rối, chưa suy nghĩ được gì. Mọi chuyện đã xảy ra, tương lai của em gái tôi cũng mất, chẳng gì có thể bù đắp nổi. Thực sự rất đau lòng", nguồn trên dẫn lời anh trai nữ sinh H.

Trước đó, chia sẻ với báo Người Lao động, chị C. (vợ của giáo viên Nguyễn Việt A.) cho hay: "Giờ chỉ trông chờ kết quả điều tra của cơ quan chức năng, mong là không có chuyện đó. Còn nếu đấy là sự thật tôi cũng phải chấp nhận chứ cũng không biết làm thế nào. Tôi đã nghĩ đến trường hợp xấu nhất".

Đồng thời, vợ của giáo viên này cũng bày tỏ sự lo lắng vì không biết sẽ sống ra sao với những lời dị nghị của hàng xóm và lo sợ ảnh hưởng tới tâm lý của con khi lớn lên. "Mấy hôm nay gia đình cũng lo lắm, hai hôm nay tôi mất ăn mất ngủ, thao thức cả đêm, sợ chồng mình phạm tội thật thì ảnh hưởng đến tâm lí của con, bây giờ bé nhỏ chưa biết gì, nhưng lớn lên con nhận thức được thì không biết giải thích với con như thế nào, bạn bè nhìn vào rồi sẽ ra sao?", chị C. buồn rầu.

Nam An (tổng hợp), Theo Tổ Quốc