Lời khai "rợn người" của 4 nữ nghi phạm vụ s.á.t h.ạ.i 2 người đàn ông, phi tang t.h.i. t.h.ể bằng cách đổ bê tông

Tieu Long 11:20 18/05/2019

Tại cơ quan điều tra, các nghi phạm bước đầu đã khai nhận hành vi sát hại 2 người đàn ông rồi phi tang bằng cách rất tàn nhẫn.

Sáng ngày 18/5, Công an tỉnh Bình Dương cho biết đang tạm giữ 4 đối tượng là phụ nữ để điều tra vì liên quan đến vụ án giết người phi tang xác trong thùng nước, đổ bê tông tại căn nhà ở ấp 5, xã Hưng Hoà, huyện Bàu Bàng.

4 đối tượng được xác định gồm: Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi, hộ khẩu quận Tân Phú - TP HCM), Trịnh Thị Hồng Hoa (66 tuổi, ngụ quận Tân Phú), Lê Phú Hạnh (54 tuổi, thường trú tại phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) và Lê Ngọc Phương Thảo (29 tuổi, quê Tiền Giang).

Lời khai rợn người của 4 nữ nghi phạm vụ s.á.t h.ạ.i 2 người đàn ông, phi tang t.h.i. t.h.ể bằng cách đổ bê tông

2 trong số 4 đối tượng vừa bị công an bắt giữ.

Tại cơ quan điều tra, các nghi phạm bước đầu đã khai nhận hành vi sát hại 2 người đàn ông rồi phi tang. Một nạn nhân bị phi tang bằng cách bỏ trong thùng nhựa sau đó đổ bê tông lên, nạn nhân còn lại thì bỏ trong thùng nhựa hình trụ.

Các đối tượng cũng khai nhận lý do giết 2 người là do mâu thuẫn trong sinh hoạt.

Lời khai rợn người của 4 nữ nghi phạm vụ s.á.t h.ạ.i 2 người đàn ông, phi tang t.h.i. t.h.ể bằng cách đổ bê tông

Các đối tượng bị phát hiện và tạm giữ khi đang lẩn trốn tại 1 khách sạn.

Hiện tại Công an đang tiếp tục tập trung làm rõ động cơ gây án cũng như các mâu thuẫn trong sinh hoạt dẫn đến vụ án mạng gây rúng động dư luận.

Trước đó, tối ngày 15/5 chủ mới của căn nhà vừa đến dọn nhà thì phát hiện thùng nước có đổ đầy bê tông. Khi đập khối bê tông ra thì phát hiện bên trong có 1 thi thể nam giới nên báo công an.

Đến sáng ngày hôm sau, cơ quan chức năng đang xử lý hiện trường thì phát hiện thêm thi thể bỏ trong thùng nước hình trụ, có ướp bằng xác trà.

Tứ Quý, Theo Tổ Quốc