Lời khai của người chồng sát hại vợ rồi gọi mẹ tới nhận xác ở Sài Gòn: Muốn vợ quay lại sống với mình

Mỹ Linh 21:31 15/07/2019

Thêm khai nhận nguyên nhân là do muốn níu kéo tình cảm với người vợ cũ là chị T. nhưng không được. Lúc này, người chồng nảy sinh ý định gi.ết chị này và t.ự t.ử nhưng bất thành.

Liên quan đến vụ "người phụ nữ t.ử vo.ng tại nơi làm việc" như đã thông tin, chiều tối 15/7, Công an quận 3, TPHCM đang giữ đối tượng Đàm Minh Thêm (36 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh) để điều tra về hành vi "Giết người". Nạn nhân là chị Huỳnh Thị Kim T. (36 tuổi, ngụ tỉnh Long An, trú huyện Bình Chánh).

Lời khai của người chồng sát hại vợ rồi gọi mẹ tới nhận xác ở Sài Gòn: Muốn vợ quay lại sống với mình

Công an khám nghiệm hiện trường và đối tượng Thêm (ảnh nhỏ).

Phía công an đã làm rõ nhiều tính tiết của vụ án và bước đầu Thêm cũng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. Nguyên nhân vụ việc là do Thêm muốn níu kéo tình cảm với người vợ cũ là chị T. không được nên nảy sinh ý định gi.ết chị này và t.ự t.ử nhưng bất thành.

Theo đó, Thêm và chị T. kết hôn vào năm 2018 và có với nhau 1 người con chung đã được 6 tuổi. Do cuộc sống 2 vợ chồng hay mâu thuẫn nên cả 2 đi tới ly hôn. Thời gian gần đây, cả 2 lại phát sinh mâu thuẫn trong việc nuôi con.

Thêm muốn chị T. quay lại với mình sống như lúc trước nhưng chị này không đồng ý. Từ đây, Thêm đ.â.m thù tức và lên kế hoạch s.át hạ.i vợ cũ rồi t.ự t.ử theo.

Chiều 14/7, Thêm tìm tới nơi chị T. làm việc ở cửa hàng Xí nghiệp dịch vụ vận tải Hoả Xa Sài Gòn tại số 1 đường Nguyễn Thông, phường 9, quận 3, TPHCM (đối diện cổng ga Sài Gòn). Sau đó, Thêm dùng dây si.ết cổ chị T. rồi vứt 1 số lá thư tuyệt mệnh và rời khỏi hiện trường. Người dân phát hiện đưa chị T. đi cấp cứu nhưng chị T. đã t.ử vo.ng.

Về nội dụng những lá thư để lại hiện trường, Thêm không muốn vợ sống với người khác mà muốn sống với y. Sau khi sá.t hạ.i vợ xong, Thêm sẽ t.ự t.ử để chế.t theo và mong người thân, gia đình chô.n cùng 1 chỗ. Bên cạnh đó, Thêm mong mọi người tha lỗi và mong người chăm lo cho đứa con nhỏ, đừng làm tổn thương và ảnh hưởng đến việc học hành của bé.

Tiếp đó, Thêm điện thoại cho mẹ của chị T. báo tin và yêu cầu tới công ty chị mang xác về. Sau đó, Thêm về nhà ở xã Qui Đức, huyện Bình Chánh t.ự t.ử bằng nhiều cách như: treo cổ, quấn dây điện tự cắm vào ổ điện hay uống thuốc cỏ. Tuy nhiên sự việc được người thân của y phát hiện can ngăn.

Tối cùng ngày, gia đình vận động đưa Thêm tới trụ sở và có khai báo như trên. Hiện công an đang hoàn tất hồ sơ để xử lý theo quy định.

Theo Minh Tuệ/ Tổ quốc