Lời khai của nghi phạm đoạt mạng cô ruột bằng búa ở Sài Gòn

Phuong Thao 13:15 28/04/2019

Do mâu thuẫn trong sinh hoạt và không kìm chế được bản thân, Phong đã nhẫn tâm dùng búa đánh vào đầu người cô ruột dẫn tới tử vong. Tại cơ quan công an, nghi phạm thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Ngày 28/4, Công an quận 8, TP.HCM đang tạm giữ hình sự Chung Kim Phong (23 tuổi, ngụ quận 8 để điều tra về hành vi Giết người. Nạn nhân là bà Chung Thị Kim Hoa (59 tuổi, cô ruột của Phong, cùng ngụ quận 8).

Lời khai của nghi phạm đoạt mạng cô ruột bằng búa ở Sài Gòn

Hiện trường vụ việc.

Tại cơ quan công an, Phong khai nhận hành vi phạm tội. Theo đó, bà Hoa không có chồng nên ở chung với gia đình của Phong tại căn nhà ở hẻm 146 đường Nguyễn Chế Nghĩa, phường 12 quận 8, TPHCM. Trong thời gian sinh sống chung, Phong và người cô thường xuyên xảy ra mâu thuẫn trong việc sinh hoạt dẫn tới cự cãi. Người thân trong gia đình đã nhiều lần phải can ngăn.

Khoảng 14h50 ngày 27/4, Phong đi công việc trở về nhà thì tiếp tục xảy ra mâu thuẫn với bà Hoa. Theo lời khai của Phong, do ăn ở không đúng ý bà Hoa nên giữa Phong và cô mình xảy ra cự cãi. Bực tức, Phong lấy búa đánh nhiều nhát vào đầu bà Hoa cho tới khi tử vong. Gây án xong, Phong gọi điện báo cho công an.

Một cán bộ điều tra cho biết, Phong gây án lúc bị kích động tức thời và khai báo rõ ràng tại công an. Thanh niên này đang học đại học, tính tình được đánh giá là hiền lành ít nói.

Như đã thông tin, trước đó, khoảng 15h ngày 27/4, người dân sinh sống ở con hẻm 146 đường Nguyễn Chế Nghĩa, phường 12, quận 8, TPHCM thấy nhiều công an chạy vào 1 căn nhà. Nghi ngờ, một số người chạy theo vào căn nhà thì phát hiện bà Hoa tử vong, trên người có nhiều thương tích, máu be bét. Cạnh thi thể nạn nhân còn có 1 chiếc búa.

Sau đó, công an đã đưa Phong (là cháu bà Hoa) về trụ sở để lấy lời khai.

Minh Tuệ, Theo Tổ Quốc

Loading...