Livestream với bụng bầu vượt mặt, 'cô dâu 62 tuổi' khẳng định đang kiếm tiền để đẻ mổ

Anh Quân 23:16 25/04/2019

Cho rằng không ai nuôi mình bằng chính mình, cô dâu Thu Sao khẳng định mình đang kiếm tiền để lo cho đứa con sắp chào đời.

Những hình ảnh mới của cô dâu 62 tuổi mang bụng bầu khá lớn sau thời gian dài im ắng lại khiến cộng đồng mạng được dịp dậy sóng trong những ngày vừa qua. Theo đó, xuất hiện trong màn livestream mới với ông xã của mình, 'cô dâu' Thu Sao bất ngờ lên tiếng trả lời những vấn đề xoay quanh việc mang thai với chồng trẻ - Triệu Hoa Cương.

Trước đó, chị Thu Sao không khẳng định cũng không phủ nhận chuyện mang thai trước sự bán tính bán nghi của dân mạng. Cô dâu người Cao Bằng này chỉ trả lời mập mờ: 'Chuyện đó có thật hay không thì mọi người cứ theo dõi rồi sẽ biết thôi'.

Livestream với bụng bầu vượt mặt, cô dâu 62 tuổi khẳng định đang kiếm tiền để đẻ mổ

Chị Thu Sao bụng bầu lớn, còn anh Hoa Cương luôn bên cạnh xoa bụng cho vợ

Vậy mà trong livestream mới nhất, chị Thu Sao xuất hiện với bụng bầu vượt mặt, người chồng trẻ tuổi ngồi bên cạnh liên tục xoa bụng. 'Cô dâu 62 tuổi' còn khẳng định, mình đang tiết kiệm tiền để lo cho đứa con trong bụng bởi không ai cho mình bằng chính mình.

Chị Sao còn tiết lộ sắp tới, chị sẽ đẻ mổ mà không phải đẻ thường vì sức khỏe không cho phép.

Livestream với bụng bầu vượt mặt, cô dâu 62 tuổi khẳng định đang kiếm tiền để đẻ mổ

Chị khẳng định đang tiết kiệm tiền để đẻ mổ thay vì đẻ thường vì sức khỏe không cho phép

Bên cạnh những ý kiến chúc mừng, nhiều người cho rằng cặp vợ chồng này chỉ đang tạo chiêu trò và vẫn không tin cái thai trong bụng chị Thu Sao là thật.

'Chắc bao giờ chị Sao đẻ mới tin là thật mất, vẫn không thể tin ở tuổi này vẫn có thể mang thai', tài khoản T.H cho hay.

Facebook Vũ Hùng lo lắng: 'Nếu có mang bầu thì ở độ tuổi đó nên nghỉ ngơi giữ sức khỏe chứ cứ suốt ngày livestream câu like kiểu này, không biết đứa trẻ sinh ra sẽ thế nào'.

'Phải đợi mấy tháng nữa xem chị Sao livestream sinh con như nào. Chứ chuyện này vẫn khó tin quá', Nguyễn Đan bình luận.

Theo Vũ Linh/ Báo Đất Việt