Liên Minh WINNER ủng hộ 300 triệu cho học sinh miền Trung

Thuong Nguyen 10:55 27/11/2020

Chỉ sau 2 tuần phát động, Chương trình “Sứ Mệnh Chiến Binh - Liên Minh Vượt Lũ” do Liên Minh WINNER (cộng đồng người dùng xe WINNER và WINNER X tại Việt Nam) đã quyên góp gần 300 triệu đồng giúp trẻ em miền Trung.

Mặc dù bão lũ đã đi qua nhưng hậu quả nó để lại là vô cùng nặng nề. Việc khắc phục ảnh hưởng sau bão để người dân có thể trở lại cuộc sống sinh hoạt bình thường cần rất nhiều sự chung tay giúp đỡ của các cá nhân, tổ chức.

Một trong những nơi đến cần nhất sự hỗ trợ các mạnh thường quân chính là các cơ sở trường học, bởi sau bão lũ sách vở đều bị mủn mục, các trang thiết bị dạy học bị lũ cuốn trôi, bàn ghế hư hỏng,… khó có thể giúp các em học sinh tại vùng bão lũ có thể tiếp tục chương trình học tập của mình.

Hiểu rõ tầm quan trọng của tri thức đối với các em học sinh, Liên Minh WINNER đã phát động chương trình thiện nguyện mang tên “Sứ Mệnh Chiến Binh - Liên Minh Vượt Lũ” kéo dài từ 04 - 12/11/2020 nhằm kêu gọi vận động các anh em biker trong cộng đồng xe WINNER và WINNER X. Hoạt động hướng tới các em học sinh khu vực Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị - là những địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề nhất trong đợt bão lụt vừa qua.

Chỉ sau 2 tuần kêu gọi vận động, nhờ sự kêu gọi ủng hộ tích cực của các biker WINNER trên toàn quốc, chương trình đã quyên góp được hơn 300 triệu đồng. Trong 3 ngày từ 17 đến 19/11/2020, Liên Minh WINNER đã trực tiếp trao tận tay 06 máy lọc nước dành cho các trường học, 1.600 phần quà tặng gồm tập vở, dụng cụ học tập và gây quỹ học bổng 90.000.000VNĐ dành cho các em.

Hình ảnh các em học sinh rạng rỡ khi nhận được những phần quà hết sức thiết thực từ chương trình chính là động lực tiếp thêm sức mạnh cho các anh em biker hoàn thành sứ mệnh của mình.

Liên Minh WINNER ủng hộ 300 triệu cho học sinh miền Trung

Sáng ngày 17/11/2020, đoàn thiện nguyện đã có mặt tại Trường tiểu học Thạch Thắng, Xã Thạch Thắng, Huyện Thạch Hà, Tỉnh Hà Tĩnh trong niềm vui hân hoan của tất cả các em nhỏ.

Liên Minh WINNER ủng hộ 300 triệu cho học sinh miền Trung

Ngay sau đó, đoàn đã di chuyển đến Trường tiểu học Tượng Sơn, Xã Tượng Sơn, Huyện Thạch Hà, Tỉnh Hà Tĩnh để trao tận tay những phần quà ý nghĩa cho các em học sinh nơi đây.

Liên Minh WINNER ủng hộ 300 triệu cho học sinh miền Trung

Ngày 18/11/2020, đoàn thiện nguyện đã tiếp tục đến với Quảng Bình, mang theo tấm lòng hảo tâm của tất cả anh em Liên Minh WINNER trao tặng lại những em học sinh tại Trường tiểu học Đại Phong, xã Phong Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình.

Liên Minh WINNER ủng hộ 300 triệu cho học sinh miền Trung

Những hình ảnh cảm động tại Trường tiểu học số 2 Phong Thủy, xã Phong Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình.

Liên Minh WINNER ủng hộ 300 triệu cho học sinh miền Trung

Ngày 19/11/2020, Liên Minh WINNER tiếp tục trao tặng những suất quà, học bổng tại Trường tiểu học Cam Tuyền, Thôn Ba Thung, xã Cam Tuyền, Huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị.

Liên Minh WINNER ủng hộ 300 triệu cho học sinh miền Trung

Trước khi kết thúc chuyến đi, đoàn thiện nguyện đã đến Trường tiểu học Đông Giang KP5, Đông Giang, Đông Hà, Quảng Trị.

Khó khăn trong việc học tập của các em học sinh ở các tỉnh miền Trung trong thời gian này là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, với sự nỗ lực cùng sự chung tay giúp sức của cộng đồng, Liên Minh WINNER tin tưởng rằng những trở ngại trước mắt sẽ sớm được khắc phục để các em có thể tiếp tục con đường chinh phục tri thức phía trước.

Theo Khoevadep

“Liên minh WINNER” - một cộng đồng văn minh với những hoạt động ý nghĩa thiết thực cho xã hội. Không chỉ là nơi để giao lưu, trao đổi, chia sẻ kiến thức mà còn là nơi để các thành viên có cơ hội tham gia những sự kiện cộng đồng, các chương trình hoạt động xã hội,… Với châm ngôn “Honda - Luôn vì bạn”, Honda Việt Nam nói chung và Honda WINNER nói riêng không ngừng có những đóng góp tích cực cho xã hội qua các dự án, các sự kiện như “Thống lĩnh đỉnh cao - Lái chất, sống xanh cùng thủ lĩnh Honda WINNER” - một sự kiện nhằm bảo vệ môi trường; “Hành Trình Honda WINNER - Cùng Honda đẩy lùi Corona”, hành trình “Thắp lửa đam mê”, hành trình “Sứ Mệnh Chiến Binh – Liên Minh Chống Dịch” chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch Covid-19.

  • Đăng kí trở thành thành viên Liên Minh WINNER tại: https://lienminhwinner.com/
  • Theo dõi hành trình Liên Minh WINNER tại Fanpage Honda WINNER 150: https://www.facebook.com/hondawinner