Leo rào vào nhà lấy chìa khóa để quên, người đàn ông bị chông nhọn cắm xuyên tay

Dung 11:24 14/10/2019

Mặc dù ban đầu chỉ là một sự cố để quên chìa khóa nhà nho nhỏ, thế nhưng việc leo rào không cẩn thận của người đàn ông này đã khiến anh gặp tai nạn và phải nhờ đến sự trợ giúp của lực lượng PCCC &CHCN.

Hẳn trong chúng ta không ít người đã từng rơi vào trường hợp để quên chìa khóa nhà trong nhà rồi khóa cửa đi mất. Trong trường hợp đó, rất nhiều người chọn cách tự mình leo rào vào lấy chìa thay vì cắt ổ khóa hay đợi người nhà có chìa dự phòng về.

Mới đây, một người đàn ông cũng vì tự mình leo qua hàng rào vào nhà lấy chìa khóa bỏ quên mà đã xảy ra tai nạn đáng tiếc. Cụ thể, vào khoảng 7h sáng nay ngày 14/10, nạn nhân là một người đàn ông 35 tuổi, ngụ tại Sơn Trà, Đà Nẵng đưa con đi học xong về đến nhà thì phát hiện mình để quên chìa khóa trong nhà. 

Leo rào vào nhà lấy chìa khóa để quên, người đàn ông bị chông nhọn cắm xuyên tay
Người đàn ông bị rào sắt đâm xuyên qua tay.

Vì chủ quan hàng rào thấp, dễ leo, người này đã quyết định leo qua hàng rào vào trong mặc thiết kế có nhiều chông nhọn phía trên hàng rào. Tuy nhiên, trong khi đang leo rào, người này đã bị trượt chân ngã, bàn tay theo phản xạ nắm lấy thành hàng rào nên đã bị chông sắt nhọn bập vào, xuông qua mu bàn tay. 

Sau khi sự cố xảy ra, người này đã la hét, kêu gọi sự giúp đỡ của hàng xóm. Lực lượng chức năng gồm cảnh sát PCCC & CHCN quận Sơn Trà ngay lập tức có mặt tại hiện trường khi nhận được tin báo. Đội ngũ y tế, xe cứu thương cũng có mặt kịp thời để sư cứu cho nạn nhân trong quá trình cắt hàng rào sắt.

Leo rào vào nhà lấy chìa khóa để quên, người đàn ông bị chông nhọn cắm xuyên tay
Trong quá trình cắt chông sắt, người này được đội ngũ y tế truyền nước cấp cứu ngay tại chỗ.

Để cứu được nạn nhân, các chiến sĩ cứu hộ đã dùng máy cắt cưa chông nhọn để đưa nạn nhân lên xe. Vì công tác cứu chữa kịp thời, người đàn ông này chỉ bị thương nhẹ ở tay mà không có thêm biến chứng nguy hiểm gì.

Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ