Lễ công bố 40 bài dự thi tiếp tục tranh giải cuộc thi "MB - Touching your life"

Huyền Trần 12:20 29/10/2019

Sau hơn 4 tháng phát động cuộc thi 'MB - Touching your life’ của Ngân hàng TMCP Quân đội (MBBank) thì ngày 29/10 chính thức công bố 40 bài dự thi video vượt qua vòng sơ loại và tiếp tục tranh giải.

Lễ công bố 40 bài dự thi tiếp tục tranh giải cuộc thi MB - Touching your life

Lễ công bố cuộc thi "MB - Touching your life".

Phải nói là các đội dự thi năm nay thật ngang tài ngang sức khiến hội đồng giám khảo chuyên môn, bao gồm ông Lưu Trung Thái, CEO của MB Bank; bà Jacqueline, phụ trách khu vực châu Á - Thái Bình Dương, Prophet Partner; đạo diễn Việt Tú, nhạc sĩ Vũ Cát Tường và đạo diễn trẻ Kawaii Tuấn Anh.Đã phải làm việc vô cùng vất vả để chọn ra 40 bài vượt qua vòng sơ loại với tổng số 587 bài dự thi gởi về Ban Tổ Chức.Với giá trị giải thưởng 500tr + được xem là giải thưởng lớn nhất từ trước đến nay về cuộc thi phim ngắn, nên việc quá đông bài dự thi đã dẫn đến tình trạng chậm tiến độ đề ra.

Lễ công bố 40 bài dự thi tiếp tục tranh giải cuộc thi MB - Touching your life

Trong số 40 bài lọt vào vòng trong, thì có bài dự thi khá ấn tượng với tựa đề phim ngắn “Bao bọc” đang được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Lễ công bố 40 bài dự thi tiếp tục tranh giải cuộc thi MB - Touching your life

Phim ngắn “Bao bọc” – của cty truyền thông Kumop.

Xem video tại đây:

Nội dung phim ngắn Bao bọc nói về vấn đề xã hội, tình người giữa người với nhau, truyền tải thông điệp kêu gọi mọi người quan tâm đến những mảnh đời bất hạnh, tạo điều kiện để những người thiếu may mắn trở thành người tốt, để xã hội ngày càng tốt đẹp và phát triển hơn.

Dự kiến thời gian công bố giải thưởng cao nhất cho đội thắng cuộc là ngày 7/11/2019.

Đừng quên theo dõi Page của Touching Your Life để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Website: http://diendanmarketing.edu.vn/index.php?threads/he-lo-thong-tin-vong-so-tuyen-cuoc-thi-touching-your-life.1821.html

FaceBook:   https://www.facebook.com/kumopagency29/                 

H.T - Theo Thế Giới Trẻ.