"Lão tướng" Anh Đức xuất hiện đúng lúc, ghi bàn thắng quý hơn vàng giúp đội tuyển Việt Nam đánh bại Thái Lan

Phuong Thao 21:58 05/06/2019

Bàn thắng ở phút 90+4 của Anh Đức đã mang về chiến thắng quý giá cho đội tuyển Việt Nam trước đối thủ đầy duyên nợ Thái Lan.

Trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan là một trong hai trận ở vòng loại của giải đấu King's Cup 2019. Phải gặp đội chủ nhà ngay trận đấu đầu tiên, các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam chuẩn bị kĩ lưỡng và bước vào thi đấu một cách tự tin, bình tĩnh.

Đúng với tinh thần của trận đấu được mong đợi bậc nhất giải, cả Thái Lan và Việt Nam đều chơi thận trọng và theo chiến thuật chặt chẽ. Trong hiệp 1, Thái Lan duy trì lối chơi áp sát tầm cao nhưng hàng phòng ngự áo đỏ vẫn đang thi đấu bình tĩnh và đảm bảo được sự chắc chắn cần thiết trước khung thành của Đặng Văn Lâm. 

Sau khi hiệp 1 kết thúc với tỉ số 0-0, sang hiệp 2 hai đội chơi rắn hơn và không ngại va chạm. Nhiều tình huống phạm lỗi và cả bạo lực đã diễn ra trên sân khi Đoàn Văn Hậu bị cầu thủ đội bạn tát thẳng vào mặt phải nằm sân. Trong khi đó Bùi Tiến Dũng trong một tình huống đã dùng tay chơi bóng và phải nhận thẻ vàng, sau đó anh được HLV Park Hang Seo cho rời sân.

Lão tướng Anh Đức xuất hiện đúng lúc, ghi bàn thắng quý hơn vàng giúp đội tuyển Việt Nam đánh bại Thái Lan
Đoàn Văn Hậu bị cầu thủ đội bạn chơi xấu.

Tưởng chừng như trận đấu sẽ kết thúc không có bàn thắng khi đến phút 90 vẫn không ai chọc thủng lưới đối phương. Tuy nhiên điều bất ngờ đã xảy ra khi "lão tướng" Anh Đức của Việt Nam đã có pha làm bàn quý hơn vàng khiến người Thái phải ôm hận ở phút thứ 90+4, qua đó đem về chiến thắng trong vất vả cho đội tuyển Việt Nam.

Lão tướng Anh Đức xuất hiện đúng lúc, ghi bàn thắng quý hơn vàng giúp đội tuyển Việt Nam đánh bại Thái Lan

Sau chiến thắng trước Thái Lan, đội tuyển Việt Nam sẽ gặp đội tuyển Curacao ở chung kết của King's Cup 2019.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...