Lạng Sơn: Tạm đình chỉ 2 giáo viên bị tố quan hệ bất chính tại nhà nghỉ

Anh Quân 08:46 18/04/2019

Thông tin từ huyện Chi Lăng, Lạng Sơn cho biết, địa phương này đã tổ chức họp hội đồng kỉ luật và tạm đình chỉ giảng dạy 2 giáo viên sau khi có những thông tin tố có quan hệ bất chính trong nhà nghỉ.

Đại diện phòng GD&ĐT huyện Chi Lăng cho biết, sau khi nhận được thông tin, đã nhanh chóng vào cuộc xác minh, qua đó xác định, hai nhân vật xuất hiện trong clip lan truyền trên mạng nêu trên là giáo viên giảng dạy cấp THCS ở địa phương.

Lạng Sơn: Tạm đình chỉ 2 giáo viên bị tố quan hệ bất chính tại nhà nghỉ

Ảnh cắt từ clip.

'Hiện, hai giáo viên này đã viết bản kiểm điểm và bị Phòng GD&ĐT kỷ luật với hình thức cảnh cáo và tạm đình chỉ công tác giảng dạy', vị này cho hay.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện 2 đoạn video dài chừng 3 phút đăng tải cảnh một nam và một nữ ở trong một nhà nghỉ tại TP. Lạng Sơn. Trong clip, hai người đang trong tư thế không mặc quần áo, nằm chung trên giường.

Ngày 27/2/2019, do theo dõi, một nhóm người được cho là chồng của cô giáo này đã ập vào phòng trên tầng 2 nhà nghỉ T, bắt quả tang cô giáo và đồng nghiệp đang nằm trên giường đắp chăn, trên người không mặc quần áo.

Kèm theo những hình ảnh là lời tố cáo được cho là của chồng nữ nhân vật trong đoạn video, cho rằng vợ mình đã quan hệ bất chính với một giáo viên cùng địa phương. Người chồng cho biết đã nắm bắt được mối quan hệ từ lâu và nói từng gửi đơn đến các ngành chức năng địa phương.