Lan truyền đoạn tin nhắn yêu cầu gỡ clip của nữ shop giày bị nhân viên tố quỵt tiền lương còn dọa dẫm "có quan hệ rộng ở Hà Nội"

Hoàng Hằng 15:41 21/09/2019

Theo nội dung tin nhắn, người phụ nữ yêu cầu cô gái gỡ video xuống và chấm dứt hành động nháy máy và nhắn tin "bậy bạ". Người này tiếp tục hẹn cô gái đến shop để nói chuyện rõ ràng. Nếu không, người phụ nữ sẽ đến trường để gặp hiệu trưởng.

Tối 20/9, trên mạng xã hội lan truyền clip với nội dung tố một cửa hàng bán giày dép trên phố Nguyễn Quý Đức (Thanh Xuân, Hà Nội) đã quỵt lương và còn đánh nhân viên khi người này tới đòi. Trái với thái độ hung hăng của người chủ shop bán giày, cô gái trẻ chỉ biết ấm ức khóc, không thể phản kháng.

Ngay sau khi đoạn clip ngắn được lan truyền, vì quá bức xúc, nhiều dân mạng quyết tâm tìm được tài khoản Facebook của chủ shop để "dằn mặt". Thế nhưng địa chỉ tài khoản được cho là của chủ shop hiện không truy cập được, ngay cả fanpage được cho là của shop giày dép này cũng đã bị vô hiệu hóa.

Chỉ có đoạn tin nhắn được cho là của chủ shop và nữ sinh sau sự việc tiếp tục gây tranh cãi.

Lan truyền đoạn tin nhắn yêu cầu gỡ clip của nữ shop giày bị nhân viên tố quỵt tiền lương còn dọa dẫm có quan hệ rộng ở Hà Nội

Lan truyền đoạn tin nhắn được cho là chủ shop giày đánh túi bụi nữ sinh đến đòi lương

Theo nội dung tin nhắn, người phụ nữ yêu cầu nữ sinh gỡ video xuống và chấm dứt hành động nháy máy và nhắn tin "bậy bạ". Người này tiếp tục hẹn cô gái đến shop để nói chuyện rõ ràng. Nếu không, người phụ nữ sẽ đến trường để gặp nữ sinh và hiệu trưởng: ''Em bảo bạn em gỡ video xuống và chấm dứt tất cả mọi việc nháy máy, nhắn tin bậy bạ đi. Mai em qua NGĐ gặp chị nói chuyện rõ ràng, hoặc chị sẽ qua trường gặp em và hiệu trưởng cũng được''.

Trước đó, chủ shop tính tiền lương của cô gái là hơn 1,2 triệu đồng, sau khi đã phạt 50%. Nữ sinh nhắn tin thắc mắc với cách tính này nhưng không được hồi đáp.

Cô gái đã cùng bạn đến cửa hàng để nói chuyện với chủ shop giày, tuy nhiên không được giải thích rõ ràng mà còn bị chủ shop này tát và chửi bới và có hành động tát vào mặt, cùng với đó người chủ quán liên tục có những lời lẽ đe dọa gọi xã hội đen đến đánh bạn sinh viên và buông lời thách thức không ai dám làm gì mình bởi có quan hệ rộng.

Lan truyền đoạn tin nhắn yêu cầu gỡ clip của nữ shop giày bị nhân viên tố quỵt tiền lương còn dọa dẫm có quan hệ rộng ở Hà Nội
Lan truyền đoạn tin nhắn yêu cầu gỡ clip của nữ shop giày bị nhân viên tố quỵt tiền lương còn dọa dẫm có quan hệ rộng ở Hà Nội

Chủ shop giày đã chửi bới, tát vào mặt bạn sinh viên và dọa dằn mặt. Ảnh cắt từ clip

Một số thông tin cho biết địa chỉ shop nằm trên đường Nguyễn Quý Đức, Thanh Xuân, Hà Nội.

Trao đổi với phóng viên, đại diện Công an phường Thanh Xuân Bắc (Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin và sẽ cử cán bộ xuống địa bàn để xác minh và đề nghị ai là bị hại thì đến trụ sở trình báo để có cơ sở làm việc.

Theo Minh Khôi/Helino