Lại tiếp tục xuất hiện clip cậu bé bị cụ bà cưỡng hôn trong thang máy, xã hội loạn lạc quá!

Holly1 15:56 05/04/2019

Không chỉ có mỗi những bé gái mà bé trai cũng có thể biến thành công cụ giải quyết nhu cầu của những con người không đứng đắn.

Những ngày gần đây, các đoạn clip sàm sỡ trong thang máy đã được chia sẻ và khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn uất. Đặc biệt, với những đứa trẻ thì đây là hành động không thể chấp nhận được. Đỉnh điểm đó chính là đoạn clip trong chung cư ở Thành phố Hồ Chí Minh vừa xảy ra vừa qua.

Cách đây không lâu, lại tiếp tục xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh bé trai bị người phụ nữ lớn tuổi cưỡng hôn trong thang máy. Những hình ảnh này khiến dư luận vô cùng phẫn uất. Được biết, đoạn clip này không phải ở Việt Nam mà nó đã được ghi lại ở Trung Quốc vào năm 2015 và khiến dư luận Trung Quốc xôn xao suốt 1 thời gian dài. Đến nay, khi ở Việt Nam liên tiếp xuất hiện các hành động trái đạo đức thì đoạn clip này lại được lục lại.

Lại tiếp tục xuất hiện clip cậu bé bị cụ bà cưỡng hôn trong thang máy, xã hội loạn lạc quá!
Lại tiếp tục xuất hiện clip cậu bé bị cụ bà cưỡng hôn trong thang máy, xã hội loạn lạc quá!
Cậu bé đã 1 mực từ chối các hành động âu yếm của bà lão

Trong đoạn clip, một cụ bà khoảng 60 tuổi, cầm giỏ đi chợ đang đứng cùng một cậu bé khoảng hơn 10 tuổi trong thang máy có gắn camera an ninh. Bỗng nhiên, cụ bà tiến đến và có ý định hôn lên môi cậu bé này. Dù cậu bé đã có thái độ chống cự, nhưng người phụ nữ này vẫn cố cưỡng hôn dù thang máy đang mở cửa. Sự việc chỉ kết thúc cậu bé đẩy mạnh cụ bà ra xa mình.

Thật sự sẽ không thể chấp nhận được nếu 1 người phụ nữ nhiều tuổi như thế kia mà còn “thèm khát” 1 thằng bé mới lớn. Chính vì thế nên bà đã phải nhận phải rất nhiều lời chỉ trích tại thời điểm lúc bấy giờ. Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng, bà lão trong clip đang âu yếm, cưng nựng cháu của mình và đó là hành động hoàn toàn tự nhiên, không đáng bị lên án.

Nhưng chúng ta nên nhìn sự việc 1 cách khách quan nhất có thể. Dù có quan hệ huyết thống, dù là người thân thích hay người xa lạ, nếu muốn đụng chạm hoặc có hành động thân mật âu yếm với trẻ con phải được sự đồng ý. Nếu chúng đã sợ hãi và không muốn thì đến cả bố mẹ cũng không nên đụng vào để thể hiện tình yêu thương. Ngoài ra, từ những clip này, các bậc phụ huynh cũng nên để mắt đến con mình hơn, không nên để những đứa trẻ xuất hiện ở những nơi công cộng 1 mình, phòng các trường hợp đáng tiếc.

Theo Xoài/ Infonet

Loading...