Lá thư tuyệt mệnh của người mẹ ném con xuống sông rồi gieo mình tự vẫn: "Mẹ xin lỗi... mẹ là người mẹ khốn nạn nhất thế gian này"

Mỹ Linh 21:52 06/11/2019

"Con xin lỗi bố mẹ, ông bà, hôm nay con đã làm mọi người khổ vì con. Xin lỗi chồng và các con...", nội dung bức thư tuyệt mệnh người phụ nữ để lại trong cốp xe được phát hiện sau khi nhảy sông tự vẫn khiến nhiều người chú ý.

Tối ngày 5/11, sự việc mẹ chở hai con nhỏ lên cầu Khuể (thị trấn Tiên Lãng, huyện Tiên Lãng, Hải Phòng) đoạn bắc qua sông Văn Úc thuộc tỉnh lộ 354, sau đó ném đứa con nhỏ 1 tuổi xuống sông rồi nhảy cầu tự vẫn đã khiến nhiều người bàng hoàng. 

Theo thông tin trên báo Công an nhân dân, sáng ngày 6/11, Công an huyện Tiên Lãng (Hải Phòng) cho biết đang phối hợp cùng lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm tung tích hai mẹ con trên sông Văn Úc.

Lá thư tuyệt mệnh của người mẹ ném con xuống sông rồi gieo mình tự vẫn: Mẹ xin lỗi... mẹ là người mẹ khốn nạn nhất thế gian này

Người phụ nữ để lại chiếc xe máy trên cầu

Theo nhân chứng kể lại trước đó có một phụ nữ chở theo 2 con nhỏ, cháu nhỏ khoảng 1 tuổi, còn cháu lớn khoảng 5 tuổi. Tại đây, người phụ nữ lấy ca cháo mang theo cho cháu nhỏ ăn, sau đó bất ngờ ôm cả 2 đứa con định nhảy xuống sông. Tuy nhiên cậu con trai lớn sợ hãi vùng chạy được, còn lại cháu nhỏ bị người phụ nữ ôm theo nhảy xuống dưới sông.

Một lãnh đạo thị trấn Tiên Lãng thông tin, chồng của người phụ nữ trên sau khi nhận được tin báo đã có mặt tại hiện trường. 

Theo thông tin trên báo Tuổi Trẻ, người dân kiểm tra bên trong cốp xe phát hiện có một số vật dụng và một bức thư tuyệt mệnh có nội dung xin lỗi gia đình, cũng như cho biết bản thân từng bị hãm hại từ khi 4 tuổi, bị mắc bệnh truyền nhiễm và đang có khúc mắc trong chuyện tình cảm với chồng.

Trong nội dung bức thư tuyệt mệnh được cho là của người mẹ trẻ viết, "Con xin lỗi bố mẹ và các ông bà, hôm nay con đã làm mọi người khổ vì con.

Em xin lỗi chồng và các em. Em không biết làm gì bây giờ khi em đã làm anh đau khổ như thế này, vì sự ngu si của em, không biết gì. Em biết anh mệt mỏi lắm và khổ sở nhiều mà không nói ra. Nhiều lần em trêu tức anh xem anh thế nào nhưng anh cứ lẳng lặng chịu đựng. Em không phải là con người sống có lương tâm, không có nhân phẩm, em chưa bao giờ sống trái lương tâm cả...". 

Lá thư tuyệt mệnh của người mẹ ném con xuống sông rồi gieo mình tự vẫn: Mẹ xin lỗi... mẹ là người mẹ khốn nạn nhất thế gian này

Bên cạnh đó, người phụ nữ cũng đã tiết lộ việc mình bị hãm hại từ năm 4 tuổi, "Nhưng do sự ngu si và không biết gì và sợ sệt mà đã làm tôi sống không bằng chết như này, số phận tôi phải như thế. Tôi phải chịu thôi, tôi đã bị hãm hại năm tôi lên 4 tuổi... mà tôi không dám nói cho bố mẹ biết vì tôi sợ nên không dám nói ra...", lá thư tuyệt mệnh viết.

Sau đó, từ câu chuyện của bản thân, người mẹ nhắn nhủ đến những người đang có con, đặc biệt là con gái: "Tôi muốn nói cho mọi người hãy để ý đến con nhất là con gái. Mẹ xin lỗi con... mẹ là người mẹ khốn nạn nhất thế gian này."

Lá thư tuyệt mệnh của người mẹ ném con xuống sông rồi gieo mình tự vẫn: Mẹ xin lỗi... mẹ là người mẹ khốn nạn nhất thế gian này

"Tôi chưa bao giờ sống sai trái với lương tâm mình và bán rẻ nhân phẩm mình. Tôi không nghĩ mình lại bị bệnh nhưng sau tôi mới hiểu là do viêm nhiễm và nhiều nguyên nhân khác. Tôi biết bị bệnh lúc nào tôi chỉ muốn mình chết đi cho đỡ khổ người khác nhưng mà sống đã khó chết lại càng khó", những dòng chia sẻ cuối cùng trong bức thư tuyệt mệnh viết.

Theo Nam An/ Tổng hợp

Loading...