Khám xét nơi ở của nghi phạm chặt xác cô gái nhét vali ở Đà Nẵng

Mỹ Linh 22:51 07/02/2020

Chiều nay, đại tá Trần Mưu - Phó GĐ Công an TP Đà Nẵng xác nhận, 2 nghi phạm cùng nạn nhân sống chung trong một căn nhà thuê nằm ở địa bàn quận Ngũ Hành Sơn.

Đại tá Trần Mưu xác nhận, 2 nghi phạm gồm 1 nam, 1 nữ cùng quốc tịch Trung Quốc.

2 nghi phạm cùng nạn nhân sống chung trong một căn nhà thuê nằm ở địa bàn
quận Ngũ Hành Sơn.

Cảnh sát đã khám xét nơi ở của nghi phạm và nạn nhân...

Khám xét nơi ở của nghi phạm chặt xác cô gái nhét vali ở Đà NẵngCảnh sát khám xét nhà riêng các nghi phạm ởKhám xét nơi ở của nghi phạm chặt xác cô gái nhét vali ở Đà NẵngKhám xét nơi ở của nghi phạm chặt xác cô gái nhét vali ở Đà Nẵng 


Bước đầu, 2 nghi phạm khai đã ra tay sát hại nạn nhân vào khoảng 17h ngày 6/2, sau đó phân thành 3 khúc.

Phần đầu và phần chân được các đối tượng bỏ vào túi nylon, phần thân bỏ vào vali rồi đưa ra khu vực sông Hàn, cạnh chân cầu Trần Thị Lý để phi tang.

Đại tá Mưu cho biết, chỉ trong 4 tiếng khi có tin báo phát hiện thi thể nạn nhân, công an đã vào cuộc và truy tìm được 2 nghi phạm.

Khám xét nơi ở của nghi phạm chặt xác cô gái nhét vali ở Đà NẵngMột nghi phạm bị bắt đang lấy lời khai

Như đã đưa tin, sáng cùng ngày, người dân phát hiện một vali dạt vào sát bờ dưới chân cầu Trần Thị Lý khu vực phường Mỹ An (quận Ngũ Hành Sơn).

Thấy bất thường, mọi người mở ra kiểm ra thì hoảng hốt phát hiện bên có một thi thể nữ giới đã bị phân thành nhiều khúc. Nạn nhân khoảng 25 - 30 tuổi, trên người mặc váy ngắn và áo tay dài.

Khám xét nơi ở của nghi phạm chặt xác cô gái nhét vali ở Đà NẵngHiện trường vụ việc phát hiện sáng nayKhám xét nơi ở của nghi phạm chặt xác cô gái nhét vali ở Đà Nẵng 

Khám xét nơi ở của nghi phạm chặt xác cô gái nhét vali ở Đà Nẵng 

Nhận tin báo, nhiều đơn vị nghiệp vụ của Công an TP Đà Nẵng phối hợp cùng các đơn vị liên quan khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân. Cảnh sát cũng xác định nạn nhân là Bao DanPing (SN 1990, quốc tịch Côn Minh, Trung Quốc).

Theo Hồ Giáp - Nguyễn Hiền/ Vietnamnet