Khá bảnh sắp lên phiên tòa xét xử tội danh "đánh bạc" sau thời gian tạm giam để điều tra

Dung 15:19 31/10/2019

Sắp tới đây, sau hơn 6 tháng bị tạm giam, Ngô Bá Khá (Khá Bảnh) sẽ ra hầu tòa với hai tội danh "đánh bạc" và "tổ chức đánh bạc".

Ngày 31/10 mới đây, lãnh đạo TAND thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh cho biết Ngô Bá Khá (Khá Bảnh) sắp chuẩn bị lên phiên tòa xét xử với các tội danh "Đánh bạc" và "Tổ cức đánh bạc" theo điều 321 và 322 Bộ luật hình sự 2015. 

Được biết, phiên tòa xét xử của Khá Bảnh và các đồng bọn gồm Nguyễn Văn Quang (32 tuổi), Nguyễn Hữu Hội (30 tuổi), Ngô Lương An (34 tuổi) và Trịnh Hữu Quý (27 tuổi) dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 13 hoặc 14/11. Theo nhiều nguồn tin, các đối tượng không có luật sư bào chữa.

Khá bảnh sắp lên phiên tòa xét xử tội danh đánh bạc sau thời gian tạm giam để điều tra
Ngô Bá Khá (còn được gọi là Khá Bảnh) chuẩn bị hầu tòa với 2 tội danh "đánh bạc" và "tổ chức đánh bạc.

Tại phiên toàn, ngoài hội trường xét xử, TAND thị xã Từ Sơn sẽ bố trí thêm hệ thống loa phát thanh ra bên ngoài để đáp ứng như cầu theo dõi của người dân.

Trước đó, vào tháng 4/2019, Khá Bảnh bị khởi tố, bắt tạm giam cùng bốn người khác về hai tội đánh bạc và tổ chức đánh bạc. Trong quá trình điều tra, CQĐT đã thu giữ nhiều vật chứng liên quan đến hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc bằng hình thức ghi số lô, số đề của Khá "bảnh" và đồng bọn.

Khá bảnh sắp lên phiên tòa xét xử tội danh đánh bạc sau thời gian tạm giam để điều tra
Khá Bảnh từng là một hiện tượng mạng xã hội được yêu thích bởi điệu múa quạt đặc trưng.

Cách đây không lâu, Khá Bảnh là một trong những hiện tượng mạng hót nhất mạng xã hội. Nhờ điệu nhảy múa quạt, Khá Bảnh trở thành hot trend khiến nhiều cư dân mạng trẻ tuổi bắt chước theo. Bên cạnh đó, các video chia sẻ về cuộc sống, chuyện giang hồ của Khá Bảnh cũng được nhiều người theo dõi.

Tuy nhiên, với những phát ngôn gây sốc, nhiều hành vi nguy hiểm, Khá Bảnh cũng nhận phải không ít sự chỉ trích trên mạng xã hội trước khi bị bắt vì tội đánh bạc.

Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ