Kết quả phiên tòa đầu tiên xét xử Park Yoochun: Nhận hết tội nhưng đối mặt với mức án tù như thế nào vì ma túy?

Hoàng Hằng 16:57 14/06/2019

Công tố đã đưa ra mức phạt tù và hành chính đối với trường hợp của Park Yoochun.

2 giờ chiều nay, phiên điều trần đầu tiên của Park Yoochun về cáo buộc sử dụng ma túy đá đã chính thức diễn ra tại Tòa án quận Suwon, Seoul. Nam ca sĩ này đã vi phạm Luật kiểm soát ma túy và hiện đang phải đối mặt với mức án từ phía công tố đưa ra.

Kết quả phiên tòa đầu tiên xét xử Park Yoochun: Nhận hết tội nhưng đối mặt với mức án tù như thế nào vì ma túy?Theo đó, Yoochun bị nghi tiêm ma tuý đá 6 lần từ giữa tháng 9 đến tháng 10 năm ngoái với vị hôn thê cũ Hwang Hana tại nhà riêng của cô này ở Yongsan. Sau khi mở hẳn họp báo để kêu oan và nhiều lần khẳng định vô tội, Yoochun đã bị bắt vào ngày 26/4 vừa qua trước cáo buộc mua 1,5gram ma tuý đá Philopon với Hwang Hana tại 3 dịp khác nhau từ tháng 2 đến tháng 3 năm nay.

Trong phiên tòa đầu tiên này, Park Yoochun đã thừa nhận mọi cáo buộc và nói rằng bản thân đang vô cùng ăn năn, hối cải về hành động của mình. Công tố viên đề nghị mức án 1 năm 6 tháng tù giam và phạt hành chính 1,4 triệu won (tương đương 27,5 triệu đồng) cho Park Yoochun. Tuy nhiên đây vẫn chưa phải là mức án chính thức và còn phải chờ phán quyết từ tòa án.

Nguồn: Edaily

Theo Off/Helino