Kẻ đâm người phụ nữ bán hoa quả tử vong: 'Tao đang chạy thận đằng nào cũng sắp chết, cho mày chết luôn'

Hoàng Hằng 09:01 15/07/2020

Sau khi đâm chị H., Đào Đại Vương nói 'tao đang chạy thận đằng nào cũng sắp chết, cho mày chết luôn' rồi hắn bình thản đi thẳng lên công an huyện xin đầu thú.

Sau khi bị Đào Đại Vương (SN 1987 ở xã Tiền Phong, huyện Mê Linh) đâm trọng thương vào vào sáng 13/7, chị Đặng Thị H. (SN 1980, ở thôn Nội Đồng, xã Đại Thịnh, huyện Mê Linh, TP Hà Nội) được người dân, gia đình khẩn trương đưa đi viện cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, chị đã tử vong vào trưa cùng ngày.

Ngày 14/7, tìm về khu vực xảy ra vụ án tại khu vực chợ Yên (thuộc phố Yên, xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, Hà Nội), nhiều người vẫn chưa hết sợ hãi về vụ án mạng đau lòng trên.

Theo lời chị Hoa (bán hàng tại khu vực chợ Yên - PV) kể, vào sáng 13/7, sau khi có một khách mua hàng xong, giữa chị H. và Vương có sự tranh cãi.

Sau lời qua tiếng lại, Vương chạy đi mua con dao rồi quay về đâm vào lưng chị H. Khi thấy nạn nhân chống cự, Vương tiếp tục đâm thêm nhiều nhát.

Do sự việc xảy ra quá nhanh, Vương thời điểm gây án rất hung hãn nên không ai dám vào can ngăn.

Một số người dân tại khu vực chợ Yên nói rằng, chị H. đã đứng bán hoa quả ở chợ Yên được một thời gian dài và không có điều tiếng, mâu thuẫn với ai. Do tính tình hiền lành, chịu khó và hay giúp đỡ mọi người nên chị H. được nhiều người quý mến.

Kẻ đâm người phụ nữ bán hoa quả tử vong: Tao đang chạy thận đằng nào cũng sắp chết, cho mày chết luôn

Khu vực chị H. bị đâm.

"H. ở đây hiền lành, tử tế ai cũng khen và quý mến. Còn thằng Vương bị bệnh thận, mỗi tuần phải đi chạy thận 3 buổi.

Thậm chí, nhiều lúc H. còn giúp đỡ Vương dọn dẹp hàng hóa vì biết nó đang chạy thận.

Vậy mà, không hiểu vì lý do gì thằng này lại hung hãn như vậy. Sau khi gây án, Vương còn nói ‘tao đang chạy thận đằng nào cũng sắp chết, cho mày chết luôn’ rồi hắn bình thản đi thẳng lên công an huyện xin đầu thú"", một tiểu thương tại chợ Yên chia sẻ.

Trao đổi với PV về việc chị H. gặp nạn, anh P. (hàng xóm và cũng là người thân của gia đình nạn nhân) cho biết, lúc mới nhận hung tin gia đình vô cùng bất ngờ, đau xót và cảm thấy bức xúc về hành vi gây án tàn độc của Đào Đại Vương.

Theo lời anh P., hàng ngày chị H. đi bán hàng còn chồng ở nhà sửa chữa điện.

Vào khoảng gần 10h ngày 13/7, hàng xóm thấy chồng chị H. dáng vẻ hớt hải, lo lắng chạy đi mượn xe máy thì một lúc sau nhận hung tin chị H. bị đâm nguy kịch, tiên lượng xấu.

Được biết, vợ chồng chị H. có 2 người con trai, cháu lớn chuẩn bị tốt nghiệp cấp 3 còn đứa thứ 2 sắp vào lớp 10. Vợ chồng chị sống cùng mẹ già hơn 80 tuổi.

Từ khi nghe tin con dâu gặp nạn, mẹ chồng chị H. liên tục gào khóc gọi tên con và đến sáng 14/7, bà cụ phải nhập viện cấp cứu. Trong khi đó, mẹ đẻ chị H. mới mất, chỉ vài ngày nữa giỗ 100 ngày.

Trước đó, vào sáng 13/7, khi đang bán hàng có khách đến hỏi mua, do là khách quen nên chị H. có mời chào mua hàng.

Sau đó, không hiểu vì lý do gì, Đào Đại Vương bán hàng gần đó đi mua dao về rồi xuống tay với chị H.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng xã Tiền Phong đã có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, nguyên nhân sự việc được cho là mâu thuẫn từ trước do tranh khách mua hàng.

Hiện Đào Đại Vương đang bị công an tạm giữ để phục vụ công tác điều tra, làm rõ vụ án.

Theo Hoàng Hải/Tổ quốc