Kẻ cầm cốc axit hất vào mặt nữ nhân viên trạm dừng nghỉ đã ra đầu thú

Hoàng Hằng 17:24 31/08/2019

Sau khi cầm cốc axit hất thẳng vào mặt chị Nh. biết không thoát khỏi sự trừng trị của pháp luật, Cảnh đã đến cơ quan công an đầu thú.

Liên quan đến vụ việc chị Bùi Thị Nh. (sinh năm 1982, trú tại huyện Kỳ Sơn, Hòa Bình) trong lúc đang làm việc tại Trạm dừng nghỉ Như Ngọc 258 (thuộc huyện Cao Phong, Hoà Bình) bất ngờ bị đối tượng lạ mặt cầm cốc axit hất thẳng vào mặt, trao đổi với PV, Thượng tá Bùi Thế Thành - Trưởng Công an huyện Cao Phong cho biết:

Nghi phạm gây ra vụ việc trên đã đến cơ quan chức năng để đầu thú vào rạng sáng ngày 31/8, tại huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước.

Kẻ cầm cốc axit hất vào mặt nữ nhân viên trạm dừng nghỉ đã ra đầu thú

Danh tính nghi phạm được xác định là Nguyễn Văn Cảnh (SN 1988, trú tại xã Long Hà, huyện Phú Riềng, Bình Phước).

Vào chiều nay, Cảnh sẽ được áp giải từ Bình Phước về Hoà Bình.Trước đó, vào khoảng 21h ngày 18/8, tại trạm dừng nghỉ Như Ngọc 258, trong lúc đang làm việc tại khu bếp của trạm dừng nghỉ này chị Nh. bất ngờ một người đàn ông mặc quần dài, áo phông đen cầm theo bình chứa chất lỏng di chuyển vào khu vực bếp tạt thẳng vào vùng mặt nạn nhân.

Sau khi gây ra vụ việc, đối tượng đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Nạn nhân được nhân viên tại trạm dừng nghỉ khẩn trương đưa đến bệnh viện để cấp cứu. Do vết thương nặng nên nạn nhân sau đó được chuyển xuống điều trị tại Bệnh viện Mắt Trung ương.

Kết quả xác minh, điều tra kết hợp với thông tin được ghi nhận lại trên camera an ninh của trạm dừng chân cho thấy nghi phạm là một người đàn ông có chiều cao khoảng 1m65, nặng trên 50kg. Phía tay phải của đối tượng có hình xăm. Sau khi gây án, người đàn ông đã bỏ chạy theo hướng Quốc lộ 6, bỏ lại chiếc áo phông màu xanh đen tại hiện trường.

Theo Hoàng Hải/Trí thức trẻ

Loading...