Hóc Môn: Xuất hiện đối tượng nguy hiểm, mang theo "hàng nóng" và dao găm để thực hiện hành vi cướp xe

Dung 14:28 25/09/2019

Sau khi thực hiện hành vi cướp xe, đối tượng đang trên đường tẩu thoát thì bị một chiếc xe bán tải chặn lại. Trong quá trình truy bắt, người dân phát hiện đối tượng có mang theo súng và dao găm trong người.

Chiều ngày 25/9, tại khu vực mũi tàu đường Nguyễn Ảnh Thủ, huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh xảy ra một vụ cướp có tính chất nghiêm trọng. Được biết, nhóm cướp gồm đối tượng này chặn đường khống chế cướp xe của một người dân sau đó tẩu thoát.

Theo video ghi hình tại hiện trường và thông tin vụ việc trên mạng xã hội, một trong 2 đối tượng này sau khi thành công lấy được xe, đang trên đường thoát thân thì bị một chiếc xe Ford bán tải lao đến chặn đầu. Sau đó, đối tượng này bỏ lại chiếc xe vừa lấy, nhảy lên xe đồng bọn để tẩu thoát.

Hóc Môn: Xuất hiện đối tượng nguy hiểm, mang theo hàng nóng và dao găm để thực hiện hành vi cướp xe
Nhiều người dân vây bắt hai đối tượng trộm cướp xe máy.
Hóc Môn: Xuất hiện đối tượng nguy hiểm, mang theo hàng nóng và dao găm để thực hiện hành vi cướp xe
Mặc dù cố gắng vây bắt, hai đối tượng vẫn chạy thoát thân do một tên dùng hung khí chống trả người dân.

Nhiều người dân xung quanh cũng tiến hành vây bắt, cố gắng khống chế nhưng vẫn không bắt được vì đối tượng dùng dao chống trả. Nhiều người cho biết, đối tượng trộm cướp có thái độ vô cùng hung hãn, mang theo cả súng và dao găm nên nhiều người không dám manh động. 

Thời gian gần đây, tình hình tội phạm có sử dụng, tàng trự súng diễn biến vô cùng phức tạp. Không chỉ những vụ án lớn mà ngay cả các đối tượng trộm chó, trộm xe cũng sở hữu vũ khí nóng khiến tình hình trật tự trị an bị ảnh hưởng. Hành vi của chúng ngày một táo bạo, manh động khi gây án tại nhiều nơi trong thời gian ngắn, khiến người dân hoang mang lo lắng.

Video Cướp ở Nguyễn Ảnh Thủ, khu vực mũi tàu, 2 đối tượng dùng dao chống trả hung hãn:

Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ