Hòa Bình: Người phụ nữ nghi bị người đàn ông say rượu chém nhiều nhát vào cổ, t.ử v.ong ngay tại nhà

Hoàng Hằng 15:03 21/08/2019

Một vụ án mạng nghiêm trọng vừa xảy ra trên địa bàn xã Cuối Hạ (huyện Kim Bôi, Hoà Bình) khiến một người phụ nữ t.ử v.ong với nhiều vết chém trên cổ.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18h ngày 20/8, người dân sống gần gia đình bà Quách Thị Nh. (SN 1960, trú tại xóm Má Mư, xã Cuối Hạ) nghe thấy tiếng kêu la thất thanh từ phía nhà bà Nh. liền chạy sang kiểm tra. Đến hiện trường, người dân tá hỏa phát hiện người phụ nữ này nằm bất động trên vũng máu, trên cơ thể có nhiều vết thương.

Liên quan đến vụ việc, sáng ngày 21/8, ông Bùi Thanh Chương - Chủ tịch UBND xã Cuối Hạ (huyện Kim Bôi, Hòa Bình) xác nhận vụ việc khiến 1 người chết.

"Thời điểm có mặt tại hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện bà Nh. nằm gục trên vũng máu ngoài sân, trên cổ có vết chém. Gần hiện trường phát hiện ông Quách Công Nh. đang gần đó, ông này nồng nặc mùi rượu và trên người có dính máu", ông Chương cho biết.

Hòa Bình: Người phụ nữ nghi bị người đàn ông say rượu chém nhiều nhát vào cổ, t.ử v.ong ngay tại nhà

Ảnh minh họa.

Ông Chương thông tin thêm, bà Nh. có một người con trai nhưng đi làm ăn xa nên chỉ có một mình nạn nhân ở nhà. Còn Quách Công Nh. là người hàng xóm với gia đình nạn nhân.

"Ông này hay uống rượu nên tinh thần không được ổn định và hiện vẫn đang điều trị bằng thuốc, ông Nh. có tiểu sử thần kinh không bình thường.

Ở địa phương, gia đình nạn nhân và nghi can đều thuộc diện kinh tế khó khăn tại địa phương và trước khi vụ việc xảy ra giữa 2 gia đình không có mâu thuẫn cá nhân gì", ông Chương cho hay.

Hiện cơ quan công an đang tạm giữ ông Nh. để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo Gia Đoàn/Helino