HLV Park Hang-seo: "Tôi xin lỗi vì hành động nóng nảy và phải nhận thẻ vàng"

Mỹ Linh 21:50 05/09/2019

HLV người Hàn Quốc dành lời khen cho các cầu thủ Thái Lan. Bên cạnh đó, ông cũng xin lỗi người hâm mộ vì sự nóng nảy của mình ở buổi họp báo sau trận đấu.

HLV Park Hang-seo bước vào phòng họp báo sau trận trước người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến. Ông cho rằng trận đấu trên sân của Thái Lan là cuộc chiến vô cùng khó khăn đối với tuyển Việt Nam.Bên cạnh đó, ông cũng gửi lời xin lỗi khi phản ứng thái quá và phải nhận thẻ phạt trong trận đấu. 

"Tuyển Thái Lan chơi rất hay. Chúng tôi lại phải chơi trân sân khách, đúng là chúng tôi cũng suýt thua mấy bàn và đây là một trận đấu đầy khó khăn. Còn về lỗi phản ứng, có lẽ tôi có lỗi, nếu có điều gì không phải do nóng giận trên sân thì tôi cũng xin lỗi và mong các bạn thông cảm", HLV Park Hang-seo chia sẻ. 

HLV Park Hang-seo: Tôi xin lỗi vì hành động nóng nảy và phải nhận thẻ vàng  

Nhận xét về màn thể hiện của các học trò, HLV Park Hang-seo dành lời khen đặc biệt cho Tuấn Anh.

"Cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời nên mới được chọn đá chính ngay từ đầu, nhưng tất nhiên Tuấn Anh vẫn còn một số điều cần cải thiện. Bên cạnh đó, tôi xin cảm ơn toàn đội vì các cầu thủ khác cũng đã cố gắng hết mình ở trận đấu hôm nay", vị HLV người Hàn Quốc chia sẻ. 

HLV Park Hang-seo cũng tiết lộ về việc Anh Đức bị ốm, không có sức khỏe tốt nên chọn Tiến Linh đá cắm trên hàng công ngay từ đầu. "Dù cậu ấy bị thay ra sau hiệp một nhưng phải nói cậu ấy vẫn chơi tốt", ông Park nhận xét về tiền đạo sẽ cùng ông sang Trung Quốc ngay sau trận đấu này. 

Sau trận hòa Thái Lan, tuyển Việt Nam sẽ được nghỉ cho tới 10/10 mới phải tiếp đón Malaysia trên sân nhà Mỹ Đình. Trong khi đó, tuyển Thái Lan sẽ di chuyển sang Indonesia làm khách trước đội bóng xứ vạn đảo vào ngày 10/9 tới. 

HLV Park Hang-seo: Tôi xin lỗi vì hành động nóng nảy và phải nhận thẻ vàng   Theo Giang Nguyễn/ Trí thức trẻ