HLV Park Hang-seo nói về án phạt cấm chỉ đạo: "Trình độ tiếng Anh của tôi không đủ để xúc phạm trọng tài"

Hoàng Hằng 14:13 13/02/2020

Sau án phạt cấm chỉ đạo 4 trận giao hữu và nộp 5000 USD từ Liên đoàn bóng đá Châu Á , HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ cũng như gửi lời xin lỗi tới NHM Việt Nam.

Trong bức tâm thư nói về án phạt mới đây của AFC dành cho mình vì có hành vi phản ứng trọng tài, HLV Park Hang-seo viết: "Trong trận chung kết SEA Games 30 gặp Indonesia ngày 10/12./019, tôi đã nhận 1 thẻ đỏ vì lỗi phản ứng quyết định của trọng tài đối với cầu thủ Việt Nam. Tình hình trận đấu diễn ra rất căng thẳng, đội bạn có nhiều pha bóng có thể gây chấn thương cho các cầu thủ vì thế tôi đã phản ứng mạnh mẽ với trọng tài để đảm bảo mọi chuyện trong tầm kiểm soát. 

Bất kể ý định của tôi là gì, đã có rất nhiều khán giả theo dõi trận đấu từ nhiều quốc gia tại châu Á. Hành động của tôi đối với trọng tài rõ ràng là không phù hợp. Tôi hoàn toàn chấp nhận và tuân theo quyết định kỷ luật từ AFC. Tuy nhiên, tôi muốn nhắc lại rằng không sử dụng bất kỳ ngôn ngữ lăng mạ nào đối với trọng tài. Trình độ tiếng Anh của tôi cũng không tốt đến mức có thể mô tả một điều gì đó xúc phạm tới người khác. Sau trận đấu, tôi cũng đã xin lỗi các trọng tài vì phản ứng của mình". 

HLV Park Hang-seo nói về án phạt cấm chỉ đạo: Trình độ tiếng Anh của tôi không đủ để xúc phạm trọng tài

HLV Park Hang-seo đã rất nhiều lần phản ứng mạnh mẽ với trọng tài trên sân.

Cuối cùng, HLV Park Hang-seo gửi lời xin lỗi tới NHM Việt Nam đồng thời khẳng định sẽ làm mọi thứ để ĐTQG có được sự chuẩn bị tốt nhất trong các trận đấu sắp tới. 

Vị chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ phải tự nộp phạt số tiền 5000 USD (tương đương với khoảng 117 triệu đồng). Đồng thời AFC cũng cảnh báo rằng ông có thể bị phạt nặng hơn nếu tái phạm. 

Theo GN/Trí thức trẻ