Hình ảnh nhóm thanh niên đỗ ô tô chặn đường, trải chiếu ngồi nhậu trên cầu gây bức xúc

Mỹ Linh 21:56 21/05/2019

Chiều 21/05, trên MXH xuất hiện hình ảnh nhóm thanh niên nam nữ đang vô tư ngồi ăn uống giữa cầu, bên cạnh là chiếc ô tô đỗ chắn hết 1 làn đường khiến nhiều người bức xúc.

Theo đó, nhóm thanh niên gồm 15 nam nữ đã tổ chức liên hoan trên một cây cầu vào tối 20/05, bức ảnh được một thành viên trong nhóm chụp rồi đăng tải trên MXH. Đáng chú ý, để có chỗ ăn uống và vui chơi, nhóm này đã trải chiếu tràn hết một bên cầu. Bên cạnh là chiếc ô tô hiệu Huyndai màu trắng mang BKS Hải Dương (34A258.xx) đỗ chặn ngang một làn đường, gây cản trở lưu thông qua cầu.

Hình ảnh nhóm thanh niên đỗ ô tô chặn đường, trải chiếu ngồi nhậu trên cầu gây bức xúc

Nhóm thanh niên trải chiếu ngồi trên cầu ăn uống (Nguồn: KSĐP).

Bức ảnh sau đó được chia sẻ lại, lan truyền khắp các hội nhóm trên MXH thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Đương nhiên, chẳng có lời khen nào, chỉ có những bức xúc và chỉ trích được CĐM hướng về phía nhóm thanh niên vì hành vi gây cản trở và tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông.

"Thật không hiểu nổi các bạn trẻ này nghĩ gì, có gì hay ho ở việc ra cầu ngồi nhậu? Biết bao nhiêu tai nạn thương tâm đã xảy ra từ những tình huống tương tự rồi mà vẫn không biết sợ. Hành vi này cần phải tẩy chay ngay lập tức", bạn H. A. bình luận.

"Nguy hiểm quá, nhất là vào lúc trời tối, lỡ có xe nào đó chạy nhanh rồi không làm chủ tông trúng thì không biết điều gì xảy ra nữa. Thật sự ngông ngênh, coi thường pháp luật. Có thông tin biển số rồi, chắc sẽ sớm bị công an triệu tập làm việc thôi!", bạn H. P. bình luận.

Hiện hình ảnh nói trên vẫn đang nhận nhiều chú ý trên MXH.

Theo Quang Lê/ Helino