Hình ảnh Hiếu Orion cùng 3 người đàn ông khỏa thân ở đèo Mã Pì Lèng lên báo Hàn Quốc

Phuong Thao 14:54 11/10/2019

Hình ảnh 4 người đàn ông trung niên, trong đó có Hiếu Orion trên người không mảnh vải che thân chụp ảnh ở trạm dừng chân trên đèo Mã Pì Lèng xuất hiện trên trang tin của đài SBS - Hàn Quốc.

Trên trang tin SBS News vừa cho đăng tải lại hình ảnh 4 người đàn ông Việt Nam khỏa thân đứng chụp hình bên một trạm dừng chân tại đèo Mã Pì Lèng - Hà Giang. Trang tin này đã lấy lại hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội ở Việt Nam với lời dẫn "Bốn người đàn ông Việt Nam lái xe trần truồng... rồi bao biện". Cư dân mạng Hàn Quốc đã để lại bình luận về bài đăng này như: "Họ nổi tiếng rồi đấy!", "Thật buồn cười", "Đây gọi là bảo vệ môi trường sao"....

Hình ảnh Hiếu Orion cùng 3 người đàn ông khỏa thân ở đèo Mã Pì Lèng lên báo Hàn Quốc
Hình ảnh Hiếu Orion cùng 3 người đàn ông khỏa thân ở đèo Mã Pì Lèng lên báo Hàn Quốc
SBS News chia sẻ thông tin và hình ảnh 4 người đàn ông Việt Nam khỏa thân chụp ảnh trên đèo Mã Pì Lèng - Hà Giang.

Trước đó vào chiều ngày 8/10, tài khoản Facebook Trần Chí Hiếu (Hiếu Orion) đã chia sẻ đoạn clip cùng một nhóm bạn gồm 3 người khác đi moto lên đèo Mà Pì Lèng - Hà Giang. 4 người đàn ông này cùng khỏa thân, chạy xe dưới thời tiết khá lạnh của rừng núi và dừng chân chụp ảnh ở trạm nghỉ Panorama thuộc cung đèo Mã Pì Lèng. 

Hình ảnh này nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội và Hiếu Orion vấp phải làn sóng chỉ trích kịch liệt từ cư dân mạng vì hành động lố lăng, phản cảm. Trước áp lực từ dư luận, Hiếu Orion đã cho gỡ đoạn video khỏi trang cá nhân và lên tiếng giải thích.

Theo chia sẻ từ chủ nhân đoạn clip, anh cùng bạn bè muốn lên trạm dừng chân Panorama, một công trình đang gây tranh cãi thời gian qua vì xây dựng trái phép trên đường đèo để thử xem nó có đáng bị lên án như vậy không. Hành động khỏa thân chạy xe cũng chỉ vì muốn bảo vệ môi trường: "Chúng tôi quyết định khỏa thân lái motor trên đèo Mã Pì Lèng cũng cách ủng hộ bảo vệ môi trường, ủng hộ việc xây dựng điểm lưu trú trên đèo. Chúng tôi không cố tình "khoe hàng", cũng không muốn mượn khu vực này để nổi tiếng". Hiếu Orion cũng đã thay mặt nhóm bạn nhận sai cho hành động “cởi truồng” trên đỉnh Mã pì Lèng. Đồng thời gửi lời xin lỗi tới cộng đồng và sẵn sàng chịu xử lý nếu như vi phạm pháp luật.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ