Hiệp sĩ Đồng Nai không qua khỏi sau khi truy bắt tội phạm và bị đạp xe té xuống kênh

Hoàng Hằng 15:57 15/10/2020

Khi áp sát để tìm cách khống chế kẻ trộm di chuyển với tốc độ cao từ Đồng Nai qua Bình Dương, nam hiệp sĩ bị đối tượng đạp xe, té xuống kênh dẫn đến chết não. Dù đã được các y bác sĩ tích cực cứu chữa nhưng nam hiệp sĩ đã không qua khỏi.

Trưa 15/10, BV Chợ Rẫy, TP.HCM cho biết, anh C.V.M.Q (SN 1993, quê Đồng Nai) sau khi được đưa vào BV cấp cứu vào tối 14/10 đã không qua khỏi vì tình trạng quá nặng, gia đình xin đưa về để lo hậu sự. Anh Q. là thành viên trong đội SBC Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai).

Trước đó vào tối 14/10, đội SBC Biên Hoà nhận được tin báo của người dân ở phường Tam Phước (Biên Hòa) vừa mất một chiếc xe Winner X BKS 85D1-52676 nên lập tức vào cuộc tìm hiểu.

Anh Q. cùng một hiệp sĩ khác (anh C.) tham gia vào việc truy đuổi đối tượng trộm xe máy dựa theo định vị trên xe từ Đồng Nai sang Bình Dương. Các hiệp sĩ truy đuổi đối tượng đến phường Vĩ Phú, thành phố Thuận An, Bình Dương thì bắt kịp. 

Hiệp sĩ Đồng Nai không qua khỏi sau khi truy bắt tội phạm và bị đạp xe té xuống kênh

Nam hiệp sĩ được đưa vào BV để cấp cứu (Ảnh: Thanh Hải)

Tuy nhiên trong lúc áp sát, tranh chấp để bắt đối tượng trộm xe, do gặp đoạn đường xấu, hiệp sĩ bị ngã xe, anh Q. bị thương nặng được đưa vào bệnh viện ở thành phố Thuận An cấp cứu, sau đó chuyển lên BV Chợ Rẫy. Tại BV, anh Q. được chuyển lên khoa ICU vì gãy đốt sống cổ C1, chết não và đã không qua khỏi vào trưa hôm nay (15/10).

Được biết, anh Q. ra đi khi vợ đang mang song thai 3 tháng tuổi, để lại niềm tiếc thương cho gia đình và những người yêu mến anh Q. 

Hiện vụ trộm xe máy đang được Công an thành phố Thuận An xác minh, làm rõ. 

Theo Văn Tiên/Pháp luật & Bạn đọc