Hiệp sĩ Bình Dương ngăn chặn nam thanh niên tống tiền người yêu cũ bằng clip “nóng”

Phú Tài 15:30 23/02/2019

Lực lượng hiệp sĩ đã bàn giao đối tượng cho công an sau khi phát hiện hành vi tống tiền người yêu cũ của hắn.

Lực lượng hiệp sĩ đường phố Bình Dương vừa phát hiện và kịp thời ngăn chặn một thanh niên tống tiền người yêu cũ. Thanh niên này quen bạn gái rồi dùng điện thoại quay lại cảnh ân ái, khi chia tay lại dùng chính những cảnh nhạy cảm để tống tiền.

Hiệp sĩ Bình Dương ngăn chặn nam thanh niên tống tiền người yêu cũ bằng clip “nóng”

Trước đó, một người phụ nữ đã gọi điện thoại cầu cứu lực lượng hiệp sĩ Bình Dương sau khi bị đe dọa tung clip “nóng” lên mạng để tống tiền. Theo người phụ nữ này, chị có quan hệ tình cảm với một thanh niên quê ở Bình Phước. Trong thời gian yêu nhau, cả hai đã nhiều lần vào khách sạn ân ái và thanh niên này đã dùng điện thoại quay lại để làm kỷ niệm.

Mới đây, hai người có mâu thuẫn nên chia tay. Thanh niên này đã đề nghị chị quay lại, nếu không sẽ tung clip “nóng” lên mạng. Không những vậy, hắn còn yêu cầu chị chuyển cho hắn 10 triệu đồng. Chị đã đồng ý nhưng sau đó, thanh niên tiếp tục yêu cầu chị đưa thêm tiền thì bị các hiệp sĩ bắt và giao cho công an xử lý.

Những thông tin thời sự mới nhất sẽ được cập nhật trên kênh VTV24. VTV24 là đơn vị sản xuất các bản tin Tài chính kinh doanh, Tạp chí kinh tế cuối tuần & Chuyển động 24h với những thông tin thời sự được cập nhật nhanh chóng, chính xác nhất.

Đừng quên đăng ký kênh để cập nhật những thông tin mới nhất tại : yeah1.net/vtv24

Theo Infonet