Hậu valentine, quý ông bị vợ cắt phăng của quý vì ghen đúng là "món quà" không thể nào quên

Ngọc Trâm 12:46 15/02/2019

Valentine đã trôi qua, bên cạnh những cặp đôi hạnh phúc . Một số khác đã phải gánh chịu "bi kịch" vào ngày đặc biệt này. Một quý ông 55 tuổi đã bị cắt rời "của quý" vì vợ ghen tuông, quả là kỉ niệm không bao giờ quên vào ngày lễ tình nhân.

Sự cố "hy hữu" hậu Valentine vừa được ghi nhận tại một bệnh viện. Tại đây đã tiếp nhận một bệnh nhân nam 55 tuổi bị cắt đứt dương vật. Các bác sĩ đã tỉ mỉ nối một phần tĩnh mạch, động mạch và thần kinh dương vật dưới kính hiển vi cho bệnh nhân. Ca bệnh này mất khá nhiều thời gian nhưng rất may là nạn nhân đã được bảo toàn thành công "của quý".

Hậu valentine, quý ông bị vợ cắt phăng của quý vì ghen đúng là món quà không thể nào quên
Các bác sĩ đang cấp cứu "của quý" của người đàn ông

Qua lời kể, được biết ông này đã ngoại tình và bị vợ phát hiện. Vì quá ghen tuông ,tức giận, người phụ nữ đã dùng dao gọt hoa quả cắt lìa dương vật của chồng không thương tiếc. Khi ông này nhập viện tiếp nhận phẫu thuật, người vợ còn vào tận nơi hăm dọa...cắt tiếp vì chưa hạ hỏa.

Hậu valentine, quý ông bị vợ cắt phăng của quý vì ghen đúng là món quà không thể nào quên

Hiện tại, người đàn ông này đã ổn và được về nhà chăm sóc theo dõi. Về phần dương vật gặp "tai nạn", theo các bác sĩ sẽ phục hồi ở mức 80-90% về hình dạng và chức năng. Đúng là trong cái rủi cũng có cái hên, may mà người đàn ông này được cấp cứu kịp thời, không là "đời trai tưởng đã tàn" mất rồi.

Valentine người ta ngọt ngào, lãng mạn bao nhiêu thì người đàn ông này lại bất hạnh bấy nhiêu. Đây đúng là "kỉ niệm" và là "món quà" khó quên mà người vợ tặng chồng vào lễ tình nhân. Các quý ông vẫn cứ nên cẩn thận thì hơn, phụ nữ khi nổi cáu thì đúng là "đừng hỏi bố cháu là ai".

Theo Ngọc Trâm/Infonet

Nguồn: Trung tâm tin tức VTV24

Loading...