Hai thanh niên trộm xe suốt cả tháng để đánh "lô" nhưng không trúng, đúng hôm bị bắt thì..."đề nổ"

Dung 15:11 23/05/2019

Ròng rã trộm xe suốt 1 tháng trời để "nuôi lô" nhưng không trúng, hai thanh niên ngậm ngùi tiếc nuối vì ngay hôm trúng đề thì bị tóm gọn.

Mới đây, câu chuyện về hai tên trộm số nhọ trộm xe để đánh đề đã gây xôn xao cộng đồng mạng vì sự xui xẻo đến hài hước của chúng.

Cụ thể, vào ngày 22/5, cơ quan CSĐT Công an quận Tây Hồ, Hà Nội cho biết đơn vị đã thành công tóm gọn nhóm ăn trộm xe có hai thành viên gồm Tô Vũ Phong, SN 1998, quê ở huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa và đồng phạm là Nguyễn Văn Phúc, SN 1997, trú tại quận Tây Hồ, Hà Nội. 

Hai thanh niên trộm xe suốt cả tháng để đánh lô nhưng không trúng, đúng hôm bị bắt thì...đề nổ

Tại cơ quan công an, cả hai đã khai nhận hành vi trộm xe máy trên địa bàn quận Tây Hồ của mình. Chúng thường lảng vảng quanh những khu trọ xem ai hớ hệnh thì "nhảy xe". Từ đầu tháng 5 đến lúc bị bắt, cả hai đã thực hiện trót lọt 5 vụ trộm xe. Xe máy trộm được, chúng không bán cho chợ đen hay các tiệm cầm đồ mà gọi ve chai (đồng nát) vào bán cân theo giá sắt vụn với giá 6 ngàn/ 1kg.

Hai thanh niên trộm xe suốt cả tháng để đánh lô nhưng không trúng, đúng hôm bị bắt thì...đề nổ
Chân dung 2 "con đề" xui xẻo bị bắt ngay ngày trúng lô.

Số tiền này bọn chúng chia nhau để đánh đề cho thỏa máu cờ bạc nhưng chưa "ăn" lần nào. Thế nhưng theo một vài thông tin ngoài luồng, ngay ngày băng nhóm trộm cắp hai thành viên này bị bắt, Nguyễn Văn Phúc đã...trúng đề khiến hắn tiếc nuối không thôi.

Hiện tại, cả hai đã bị cơ quan CSĐT công an quận Tây Hồ bắt giữ và lấy thêm lời khai, hoàn thiện hồ sơ vụ án và trả giá cho hành vi phạm tội của mình.

Phương Dung, Theo Thế Giới Trẻ