Hai "quái xế" phóng ẩu gây tai nạn nghiêm trọng, người mẹ trẻ qua đời bỏ lại 2 đứa con nhỏ bơ vơ

Dung 10:33 11/05/2020

Đang "phiêu" trên đường lúc nửa đêm, chiếc xe máy không BKS nghi là đua xe này đâm phải một xe máy đang chở khách trên đường khiến tài xế bị thương nặng còn khách nữ tử nạn. Thế nhưng, đáng thương nhất là 2 đứa bé bỗng nhiên mất mẹ.

Vào lúc 1h sáng ngày 10/5/2020, một vụ tai nạn thương tâm đã xảy ra tại ngã tư Bà Triệu - Trần Nhân Tông giữa 2 xe máy, một xe ôm và một xe không biển số. Tai nạn thảm khốc khiến xe ôm và nữ hành khách bị thương nặng. Vị khách nữ đã qua đời trong bệnh viện.

Hai quái xế phóng ẩu gây tai nạn nghiêm trọng, người mẹ trẻ qua đời bỏ lại 2 đứa con nhỏ bơ vơ
Hiện trường vụ tai nạn thương tâm.

Cụ thể, vào thời điểm trên, 2 người lái xe mô tô không có biển kiếm sát là Đ.V.T và T.T.H (sn2001) phóng nhanh trên đường Trần Nhân |Tông, đến khu vực ngã tư, khi đang rẽ sang Bà Triệu thì va chạm với xe máy của xe ôm công nghệ V.D.T(Sn 1987) điều khiển chở theo chị N.T.N.T (Sn1995 ở Ngõ Hồng Mai, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội).

Ngay sau khi nhận được tin báo từ người dân, lực lượng chức năng đã có mặt ở hiện trường và ngay lập tức tạm giữ 2 "quái xế" gây tai nạn. Chị T được đưa đi cấp cứu ở bệnh viện Thanh Nhàn nhưng đến khoảng 4h10 sáng 10/5 thì qua đời.

Hai quái xế phóng ẩu gây tai nạn nghiêm trọng, người mẹ trẻ qua đời bỏ lại 2 đứa con nhỏ bơ vơ
Nạn nhân ngay lập tức được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Theo bạn bè chia sẻ, nạn nhân vốn là người rất xinh đẹp, là một bà mẹ đơn thân đang nuôi 2 đứa con nhỏ. Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ

Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ