Hải Phòng: Người đàn ông nghi rơi từ tầng cao tòa nhà Parkson xuống đất t.ử v.ong, trên người có mẩu giấy "hãy liên hệ cho vợ tôi"

Hoàng Hằng 15:52 14/09/2019

Trưa ngày 14/9, trên một số trang mạng xã hội xuất hiện hình ảnh và thông tin một người đàn ông nghi rơi từ tầng cao tòa nhà Parkson (Hải Phòng) xuống đất t.ử v.ong. Hiện chính quyền địa phương đang làm rõ vụ việc.

Theo thông tin được chia sẻ, khi nghe tiếng động mạnh và phát hiện người đàn ông nằm dưới đất trước tòa nhà Parkson, người dân tiến đến kiểm tra thì phát hiện người này đã tử vong, trong người nạn nhân một mẩu giấy với nội dung: "Tôi muốn kết liễu đời mình. Hãy liên hệ cho vợ tôi...".

Hải Phòng: Người đàn ông nghi rơi từ tầng cao tòa nhà Parkson xuống đất t.ử v.ong, trên người có mẩu giấy hãy liên hệ cho vợ tôi

Hình ảnh tại hiện trường

Trao đổi với PV, ông Trần Thắng Lợi - Chủ tịch UBND phường Đằng Giang, TP Hải Phòng cho biết, sự việc trên được người dân phát hiện và báo cho cơ quan chức năng.

Theo ông Lợi, hiện tại cơ quan công an vẫn đang có mặt tại hiện trường, về thông tin người đàn ông để lại mẩu giấy có nội dung muốn kết liễu cuộc đời và danh tính cụ thể về nạn nhân thì cơ quan chức năng đang làm rõ.

Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang được điều tra.

Theo Minh Ngọc/Helino