Hai kẻ lạ mặt "biến thái" dùng vật nhọn rạch tay người đi đường khiến một cô gái phải điều trị phơi nhiễm HIV

Dung 08:50 06/05/2019

Khi đang dừng đèn đỏ trên đường Phạm Văn Đồng, chị N bị bị 2 kẻ lạ mặt áp sát rồi dùng vật nhọn rạch vào cánh tay. Sau khi gây án, hung thủ ngay lập tức bỏ chạy.

Tối ngày 5/5, thông tin một cô gái bị 2 kẻ lạ mặt tấn công, dùng vật nhọn rạch một đường dài trên cánh tay đã khiến dư luận hoang mang. Sau khi nhận được tin báo, công an phường Linh Đông ( Thủ Đức) đã ngay lập tức vào cuộc điều tra vụ án. 

Theo nhiều nguồn tin cho biết, vào đêm ngày 4/5, khi đang dừng đèn đỏ trên đường Phạm Văn Đồng, chị H.T.N (23 tuổi, ngụ tại tỉnh Bình Dương) đã bị 2 kẻ lạ mặt áp sát dùng vật nhọn và rạch vào tay. Hướng nạn nhân di chuyển là từ Bình Thạnh đến giao lộ Kha Vạn Cân, Phạm Văn Đồng.

Hai kẻ lạ mặt biến thái dùng vật nhọn rạch tay người đi đường khiến một cô gái phải điều trị phơi nhiễm HIVVết thương 2 kẻ lạ mặt gây ra cho nạn nhân.

Sau khi gây án, hung thủ lập tức bỏ chạy. Chị N vì lo lắng khi thấy vết thương chảy quá nhiều máu nên ngay lập tức đến bệnh viện kiểm tra. Liên quan tới vụ việc, đại diện bệnh viện Hoà Hảo (quận Thủ Đức) cũng xác nhận, vào lúc 20h25 tối 4/5, bệnh viện tiếp nhận một bệnh nhân nữ, bệnh nhân này nhập viện và được sơ cứu vết thương ở tay do bị vật nhọn đâm. 

Tại bệnh viện, sau khi nghe nạn nhân kể lại lý do bị thương, các bác sĩ chữa trị đã ngay lập tức hướng dẫn chị N. chuyển đến viện Pasteur TP.HCM để điều trị dự phòng phơi nhiễm HIV.

Hai kẻ lạ mặt biến thái dùng vật nhọn rạch tay người đi đường khiến một cô gái phải điều trị phơi nhiễm HIVNạn nhân N đang phải điều trị phơi nhiễm HIV.

Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra xác minh và làm rõ. Bởi chưa bắt được hung thủ, lực lượng chức năng cũng khuyến cáo người dân đi ngang đoạn đường Phạm Văn Đồng vào ban đêm, nhất là phụ nữ chú ý nếu mặc váy ngắn, quần đùi thì nên khoác thêm áo khoác và dùng váy chống nắng để đề phòng. 

Phương Dung, Theo Thế Giới Trẻ