Hải Dương: Mẹ và con gái 1 tuổi t.ử v.ong thương tâm trong căn nhà khóa trái sau cơn hỏa hoạn

Hoàng Hằng 14:32 01/09/2019

Rạng sáng 1/9, một vụ cháy lớn xảy ra tại ngôi nhà bán hàng tạp hóa trên địa bàn xã Thanh An (huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương) khiến 2 mẹ con t.ử v.ong.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Đắc Chiếm - Chủ tịch UBND xã Thanh An (huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương) cho biết, vụ cháy xảy ra vào khoảng 3h sáng ngày 1/9. Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Phương (36 tuổi ở thôn Tiên Tảo, xã Thanh An, huyện Thanh Hà, Hải Dương) cùng con gái nhỏ.

Theo thông tin ban đầu, sau khi ngọn lửa bùng lên dữ dội, người con gái lớn (17 tuổi) của chị Phương may mắn chạy được lên mái nhà và được người dân đưa ra ngoài an toàn. Riêng chị Nguyễn Thị Phương và con gái nhỏ mới 1 tuổi vẫn mắc kẹt tại phòng ngủ trên gác xép căn nhà.

Hải Dương: Mẹ và con gái 1 tuổi t.ử v.ong thương tâm trong căn nhà khóa trái sau cơn hỏa hoạn

Hiện trường vụ cháy khiến 2 mẹ con t.ử v.ong.

Ngay khi được thông tin, Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn (Công an tỉnh Hải Dương) đã điều 4 xe chuyên dụng và hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến dập lửa.

Đến khoảng 4h30 sáng cùng ngày, vụ cháy đã được dập tắt. Chị Phương và con gái sau đó được đưa ra bên ngoài. Toàn bộ đồ đạc, hàng hóa bên trong nhà chị Phương bị thiêu rụi hoàn toàn.

Được biết, chị Phương đã ly hôn nhiều năm, sống đơn thân nuôi 2 con.

Ngay trong sáng 1/9, UBND huyện Thanh Hà và xã Thanh An đã hỗ trợ gia đình nạn nhân 15,8 triệu đồng tiền mai táng phí theo quy định.

Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Theo Minh Ngọc/Helino

Loading...